Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition đã bắt đầu được mở bán. Với dung lượng bộ nhớ 128 GB, đây chính là sản phẩm hoàn hảo cho những người muốn lưu trữ nhiều dữ liệu

Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition đã được mở bán vào 10h sáng ngày 23/05 với số lượng có hạn trên website chính thức của hãng và cũng như phiên bản thường nó đã cháy hàng chỉ sau thời gian ngắn.

Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition

Từ đó có thể thấy sức hút Mi 6 thường lẫn phiên bản đặc biệt là lớn như thế nào khi cả 2 lần mở bán đầu tiên sản phẩm điều cháy hàng sau vài giây. Khả năng Xiaomi sẽ tiếp tục mở bán tiếp tục Mi 6 phiên bản thường lẫn cao cấp trong thời gian tới, bởi hiện tại nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đang gặp phải vấn đề thiếu hụt vi xử lý và nguyên liệu gốm.

Chúng ta tưởng tượng các sản phẩm có sẵn đã hết hàng rất nhanh chóng và nhiều muốn trở thành người mua sẽ phải chờ đợi cho phần thứ hai, hoặc thậm chí vòng thứ ba, tùy thuộc vào chiến lược thị trường Xiaomi của. Các chi phí điện thoại $ 436 (2999 RMB) tại thị trường Trung Quốc.

thiet ke Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition

Thật không may, thiết bị sẽ không được dễ dàng để có được bên ngoài châu Á, mặc dù nó sẽ không được hoàn toàn không thể làm như vậy nếu bạn sẵn sàng trả tất cả các loại thuế vận chuyển và nhập khẩu tham gia khi mua từ một người bán lại.

Phiên bản Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 và các tính năng tuyệt vời, bộ nhớ 6GB RAM và lên đến 128GB dung lượng lưu trữ. Nó có một camera kép với zoom quang 2x, ống kính góc rộng, 4 trục ổn định OIS và ống kính tele cho hình ảnh chân thực. Đây chính là sự khác biệt trong các thuật toán xử lý hình ảnh và chi tiết cụ thể phần cứng như ổn định OIS 4 trục trên máy.

man hinh Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition

Ngoài ra, có một màn hình độ phân giải 1080p 5,15-inch trên Mi 6 gốm, cùng với khả năng chống giật gân, một máy quét dấu vân tay nhúng trực thuộc bìa màn hình thủy tinh, loa stereo, pin 3350mAh, và một cổng USB loại C.

Có thể thấy Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition gần như là điện thoại hấp dẫn nhất công ty đã ra mắt trong năm nay.

>> Xem thêm: Samsung giới thiệu 3 màu mới cho Galaxy S8, S8 Plus