Samsung S6 Edge không lên màn hình là tình trạng mà rất nhiều người đang gặp phải. Lỗi này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng máy

Bạn đang sử dụng điện thoại và gặp tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình và bạn phải ấn nút nguồn nhiều lần mà vẫn không thấy màn hình hiển thị lại. Lỗi này khiến bạn không thể trải nghiệm máy và gây nhiều trở ngại cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung S6 Edge bật không lên màn hình?

Samsung S6 Edge khong len man hinh

Samsung S6 Edge không lên màn hình

Nguyên nhân dẫn đến Samsung S6 Edge không lên màn hình

Trong quá trình sử dụng điện thoại, Samsung S6 Edge của bạn vô tình bị rơi xuống đất hay do sự cố nào đó, bạn sử dụng thì điện thoại mất nguồn và khởi động lại máy không lên màn hình.

– Do hết sạch pin, khi cắm sạc thì máy bật không lên.

– Do điện thoại của bạn có cài nhiều phần mềm dẫn đến xung đột cũng ảnh hưởng đến máy khiến Samsung S6 Edge không lên màn hình.

– Điện thoại Samsung S6 Edge của bạn rơi vào nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Với những nguyên nhân trên chúng tôi sẽ giúp bạn hướng dẫn tự sửa chữa và khắc phục lỗi này trên Samsung S6 Edge một cách nhanh chóng mà hiệu quả.

xy ly samsung s6 edge khong len man hinh

Xử lý Samsung S6 Edge không lên màn hình

Cách khắc phục lỗi Samsung S6 Edge bật không lên màn hình

Nếu không phải lỗi hư hỏng phần cứng quá nặng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách dưới đây đó:

Trường hợp do hết pin:

Do nhu cầu sử dụng nhiều nên họ thường xuyên để tình trạng điện thoại hết sạch pin. Lúc này điện thoại sẽ tự động tắt nguồn. Bạn hãy thử cắm sạc vào. Nếu sử dụng ổ cắm điện bạn nên sạc pin khoảng 15 phút. Sau đó bạn hãy thử khởi động lại điện thoại như bình thường và vẫn để kết nối với sạc pin xem có lên nguồn không. Nếu khi ấy, điện thoại của bạn màn hình đã hiện thị được thì bạn có thể sử dụng bình thường rồi đó.

Nếu khi cắm sạc vào mà điện thoại không có phản ứng gì cũng có thể là do bộ sạc đã hư hỏng, bạn hãy thử dùng bộ sạc chính hãng mới để sạc điện thoại xem thử nhé.

Reset lại điện thoại

Bạn cần khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn trong khoảng thời gian là 10 giây. Cho đến khi màn hình hiển thị logo Samsung thì bạn có thể sử dụng lại bình thường rồi đó.

Lỗi hư hỏng phần cứng:

Nếu như bạn đã thực hiện các trường hợp trên mà điện thoại Samsung S6 Edge vẫn không lên màn hình thì có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng phần cứng rồi đó.

Với lỗi hư hỏng phần cứng thì bạn cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của thợ sửa chữa chuyên nghiệp mới có thể khắc phục được tình trạng này. Vì thế bạn hãy đem điện thoại đến trung tâm FASTCARE để được khắc phục nhanh lỗi Samsung S6 Edge không lên màn hình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S6 Edge loạn cảm ứng