Tình trạng Samsung S7 Edge bị lỗi sọc màn hình khiến khả năng quan sát và quá trình thao tác của người dùng gặp nhiều trở ngại. Vậy khắc phục lỗi này thế nào?

Là một sản phẩm cao cấp của Samsung, Samsung S7 Edge luôn là một sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tuy nhiên hiện tượng Samsung S7 Edge bị lỗi sọc màn hình là một lỗi mà nhiều người sử dụng vẫn đang gặp phải. Đây là tình trạng khá phổ biến trên Samsung S7 Edge, nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi gặp lỗi này mà hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây.

Samsung S7 Edge bi loi soc man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung S7 Edge bị lỗi sọc màn hình

Các biểu hiện về sọc màn hình bạn hoàn toàn nhận thấy mỗi khí có các sọc ngang dọc xuất hiện trên màn hình điện thoại. Nếu cảm ứng vẫn còn sử dụng bình thường, bạn nên đi kiểm tra để xem vấn đề màn hình có cần phải thay màn hình S7 Edge mới không.

Nguyên nhân gây nên lỗi này có thể đến từ nhà sản xuất, đây cũng lỗi xảy ra có thể đến tự nhiên điều đó chứng tỏ sản phẩm gặp lỗi trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên với hãng sã xuất lớn như Samsung thường sản phẩm khi được đưa ra thị trường thường được kiểm định rõ ràng nên rất khó xảy ra lỗi.

Nguyên nhân có thể là xuất phát từ phía người dùng do va đập màn hình, ngấm nước, bị lỗi phần mềm do cài ứng dụng nào đó không tương thích. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, khi Samsung S7 Edge bị lỗi sọc màn hình thường đều phải thay màn hình mới, chỉ một số trường hợp sửa chữa được tại nhà. Tại FASTCARE các trường hợp màn hình bị sọc đều được trung tâm sử lý với nhiều cách khác nhau tùy thược vào mức độ hư hỏng trên màn hình điện thoại.

xu ly samsung s7 edge bi loi soc man hinh

Khắc phục màn hình của Samsung S7 Edge bị sọc ngang dọc

Đối với những lỗi hư hỏng về phần mềm bạn có thể thử cách reset máy, tiếp đánh là bạn có thể Restore lại máy, đây là những cách có thể khắc phục nếu bạn thấy sự cố màn hình bị sọc ngang được xử lý. Đối với những trường hợp không xử lý được bạn có thể đến các trung tâm kiểm tra phần mềm, với việc tìm ra nguyên nhân Samsung S7 Edge bị lỗi sọc màn hình để xử lí sự cố kịp thời.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S7 Edge nhanh hết pin

Đối với các trường hợp Samsung S7 Edge bị lỗi sọc màn hình kèm theo hiện tượng liệt cảm ứng, dường như bắt buộc phải thay màn hình cảm ứng cho Samsung S7 Edge. Tại FASTCARE, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy kỹ lưỡng và chuẩn đoán chính xác “bệnh” để từ đó đưa ra phương pháp khắc phục đúng đắn hiệu quả nhất cho quý khách.