Bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 tại TP HCM? FASTCARE chúng tôi chuyên thay màn hình Xiaomi nhanh chóng, cam kết chất lượng tốt

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 ở đâu uy tín tại TP HCM?

Bạn lo lắng không biết ở nơi nào thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 uy tín? Giá thành dịch vụ là bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để lựa chọn được một nơi vừa đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng thì khá là khó khăn. Hãy đến với trung tâm thay màn hình FASTCARE!

Là trung tâm hoạt động gần 4 năm trong nghề thay màn hình điện thoại tại TP HCM, được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín của FASTCARE.

Bằng những linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, Zin mới 100%, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo rất bài bản, kết hợp mới máy móc trang bị hiện đại bậc nhất TP HCM, thì FASTCARE có thể tự tin đưa đến bạn dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 tốt nhất. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi sẽ dành đến cho bạn sau khi thay màn hình tại FASTCARE.

Ưu đãi khi thay màn hình tại FASTCARE

Khi đến với dịch vụ tại FASTCARE thì ngoài việc chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì bạn còn nhận được một số ưu đãi đến từ phía trung tâm FASTCARE:

➢ Bạn sẽ được vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí. Việc vệ sinh máy là rất cần thiết bởi vì những bụi bẩn bám lâu ngày trong máy sẽ gây ra hiện tượng hư hỏng một số bộ phận của máy.
➢ Bạn sẽ được giảm ngay 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy trở lên
➢ Mặt kính của Xiaomi Redmi Note 3 sẽ được bảo hành 12 tháng
➢ 3 tháng đầu bạn có thể 1 đổi 1 tại trung tâm nếu như có bất cứ lỗi kỹ thuật nào xảy ra, hoặc do lỗi từ nhà sản xuất.

Với những ưu đãi trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy. Nếu bạn đang thật sự cần đến dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 tại TP HCM thì hãy đến ngay với FASTCARE. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố mà bạn gặp phải. Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ thay màn hình nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm chi tiết về dịch vụ: https://thaymanhinhxiaomihcm.com/thay-mat-kinh-xiaomi-redmi-note-3-tp-hcm/