Samsung J5 Prime là một sản phẩm nổi bật trong phân khúc smartphone 5 triệu. Không có quá nhiều cải tiến so với những thiết bị trước đó, nhưng với các ưu điểm của riêng mình như kích thước vừa phải, thiết kế dễ nhìn hay cấu hình ổn định, Samsung J5 Prime vẫn dành được cảm tình từ một bộ phận khách hàng nhất định.

Giống như mọi chiếc smartphone, Samsung J5 Prime cũng có nguy cơ bị hư hỏng trong thời gian hoạt động bởi nhiều sự cố khác nhau. Trong đó, các lỗi về mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị là những trường hợp xuất hiện nhiều hơn cả. Thông thường nếu gặp phải những lỗi hư hỏng này, thay màn hình Samsung J5 Prime sẽ là biện pháp mà người dùng nghĩ tới đầu tiên. Nhưng liệu có phải thay màn hình là giải pháp duy nhất mà bạn có thể áp dụng?

dau hieu thay man hinh samsung j5 prime

Thay màn hình Samsung J5 Prime khi máy có những dấu hiệu nào?

Màn hình Samsung J5 Prime có cấu tạo bao gồm mặt kính bên ngoài, màn hình đi liền cảm ứng ở bên trong. Do đó, có những trường hợp hư hỏng mà bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài thôi là được. Cụ thể như sau:

  • J5 Prime phải chịu các tác động mạnh từ bên ngoài, dẫn đến việc mặt kính bị bể, nứt, trầy xước, khiến bạn gặp đôi chút khó khăn khi trải nghiệm. Tuy nhiên, may mắn là điều này không hề làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng hoặc hiển thị ở bên trong. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J5 Prime là ổn. Dịch vụ này có mức giá khá rẻ nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí.
  • J5 Prime bỗng nhiên bị hư cảm ứng. Cảm ứng của máy bị liệt, không thể phản hồi, thường xuyên bị đơ, phản hồi chậm. Trong một số trường hợp khác, cảm ứng có thể bị loạn, phản hồi không chính xác thao tác của người dùng hoặc bấm không ăn, hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không. Màn hình hiển thị của máy có thể bị mờ, mốc trắng, ám vàng, chảy mực, sọc, đốm, hiển thị sai màu, tối đen,… Đối với trường hợp này, dịch vụ mà bạn cần đến là thay màn hình Samsung J5 Prime nguyên bộ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết mình cần phải sử dụng dịch vụ nào đối với trường hợp hư hỏng màn hình J5 Prime mà bản thân gặp phải. Dù phải thay mặt kính hay thay màn hình Samsung J5 Prime, bạn cũng đừng quên lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này thật chất lượng nhé!