Thay màn hình Oppo R7 Plus ở trung tâm nào chất lượng?

Là người sử dụng Oppo R7 Plus nói riêng và là người sử dụng smartphone nói chung, bất kì ai cũng đều cố gắng trải nghiệm máy một cách cẩn thận. Tuy nhiên chỉ cần một vài giây sơ ý hay một chút chủ quan, chiếc điện thoại của bạn đã có thể bị rơi rớt, ngấm nước, va đập hay phải chịu những tác động cơ học tương tự. Điều này thường gây ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình của máy, khiến bộ phận này bị hư hỏng. Khi đó, nếu muốn chiếc Oppo R7 Plus của mình có thể hoạt động tốt trở lại, bạn nhất định phải sử dụng đến dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng.

Hiện nay, các khách hàng khi cần thay màn hình điện thoại đều gặp một khó khăn chung. Đó là tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này vừa có chất lượng tốt, vừa có thể lấy ngay, thay thế nhanh nhưng chế độ bảo hành dài. Đặc biệt, họ luôn mong muốn được thay màn hình cho dế yêu với mức giá phải chăng nhất thị trường.

thay man hinh oppo r7 plus o dau

Địa chỉ sửa chữa thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng

Khi lựa chọn cho mình một trung tâm thay màn hình Oppo R7 Plus, bạn nên chọn một trung tâm nổi tiếng, uy tín và được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Ở TP.Hồ Chí Minh, một trung tâm làm được điều đó là FASTCARE.

Các khách hàng đến với FASTCARE hầu hết đều cảm thấy dễ chịu bởi sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên tư vấn, cảm thấy thoải mái bởi mức giá không đâu rẻ hơn và cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Không chỉ vậy, khi thay màn hình Oppo R7 Plus tại đây, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Miễn phí vệ sinh và kiểm tra máy vào tất cả các ngày trong tuần. Nhờ dịch vụ này, chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động với hiệu suất cao và ổn định.
  • Khách hàng là học sinh – sinh viên sẽ được giảm giá. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ được giảm 50k hoặc miếng dán cường lực chất lượng. Khách hàng sử dụng dịch vụ cho từ 2 máy trở lên sẽ được giảm từ 100 đến 200k.
  • Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ được trung tâm hoàn trả lại 100% chi phí.

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc thay màn hình Oppo R7 Plus ở trung tâm nào chất lượng thì FASTCARE chính là câu trả lời cho thắc mắc này của bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE 0906 991 555.