Oppo F1 là chiếc smartphone dành cho giới trẻ và phái đẹp. Bởi ngoài khả năng selfie xuất sắc, Oppo F1 còn sở hữu thiết kế thanh mảnh, tinh tế và trẻ trung, giúp mọi người thể hiện sự năng động và cá tính của mình. Thiết kế này tuy là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là một nhược điểm lớn của Oppo F1. Bởi với thiết kế mỏng nhẹ nhưng không cứng cáp và chắc chắn, Oppo F1 có thể bị hư hỏng vào bất cứ lúc nào, nhất là hư hỏng ở màn hình – bộ phận dễ bị tác động và “tổn thương” nhất của mọi chiếc smartphone.

Vậy khi nào bạn cẩn thay màn hình cho Oppo F1 và bạn nên thay màn hình Oppo F1 chính hãng ở đâu? Câu hỏi này sẽ được trả lời thông qua bài viết sau đây.

thay man hinh oppo f1 khi nao

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng khi nào, ở đâu?

Bạn cần thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ khi màn hình bên trong của máy bị hư hỏng. Tức là lúc này, màn hình của máy có thể bị tối đen, không thể hiển thị bất kì nội dung nào. Hoặc màn hình bị sọc, đốm, chảy mực, loang màu, ố vàng, mốc trắng,… khiến sự quan sát của bạn bị cản trở. Khi gặp phải lỗi về màn hình, bạn thường không thể tự mình khắc phục tại nhà. Do đó, bạn nên đem máy đi thay mới màn hình càng nhanh càng tốt.

Trong trường hợp màn hình Oppo F1 vẫn hoạt động tốt nhưng mặt kính và cảm ứng lại có vấn đề thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy thôi là được. So với thay màn hình nguyên bộ, dịch vụ này có chi phí thấp hơn rất nhiều.

dia chi thay man hinh oppo

Địa chỉ nhận thay màn hình Oppo F1 chính hãng

Trung tâm thay màn hình Oppo F1 thì không thiếu. Tuy nhiên, một trung tâm cung cấp dịch vụ này chất lượng với chi phí phải chăng lại không nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm thay màn hình Oppo F1 có thể khiến bạn hài lòng và ưng ý cũng không hề dễ dàng như nhiều người vẫn tưởng.

Tại TP.Hồ Chí Minh, nếu bạn mong muốn được thay màn hình Oppo F1 chất lượng, nhanh chóng với giá rẻ, bạn có thể tìm đến FASTCARE. Đây là địa chỉ thay màn hình smartphone quen thuộc của nhiều tín đồ công nghệ nhờ những dịch vụ chu đáo, chất lượng và luôn coi khách hàng là mục tiêu hoạt động. Đến với FASTCARE, bạn sẽ được đáp ứng những nhu cầu của mình một cách hoàn hảo nhất. Và tất nhiên, chiếc Oppo F1 của bạn sau khi được thay mới màn hình tại đây sẽ lại có thể hoạt động tốt như ban đầu mà không có bất kì lỗi nào khác phát sinh.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ tại FASTCARE, bạn đừng quên gọi điện tới HOTLINE 0906 991 555 nhé.