Hệ Thống SEO L2T lập ra dựa trên những nguyên tắc cơ bản nhất về tìm kiếm của bộ máy khổng lồ Google. Và đó cũng là lý do chính tại sao phải KIỂM DUYỆT BÀI.

Một bài viết được Google ưu tiên là một bài viết có những yếu tố sau: Nội Dung Tốt, Trình Bày Hợp Lý, Bố Cục Link Rõ Ràng, Logic,…Kiểm Duyệt Viên của Hệ Thống SEO L2T sẽ thông qua các nguyên tắc bên dưới trong suốt quá trình kiểm duyệt nội dung:

Đội Ngũ Kiểm Duyệt Content - Hệ Thống L2T

Đội Ngũ Kiểm Duyệt Content – Hệ Thống L2T

1/ Nội Dung Tốt

Ở đây nội dung tốt không nằm ở số lượng từ nhiều trên 1000 hay 2000 từ. Mà cốt lõi của nội dung nằm ở chỗ nội dung có hướng tới người dùng không? Nội dung có hữu ích không? Nội dung có cóp nhặt không? Đặc biệt là vấn đề nội dung hiện nay thường bị spam làm loãng đi thông qua Tool Spin Content.

Ở đây Spin Content là hành động dùng Tool kết hợp Bộ Data Spin nhằm tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung được chắp vá, thay thế từ đồng nghĩa, gần nghĩa,…Những nội dung này khi đọc vào cực kỳ khó chịu bởi bạn không thể hiểu được đó là viết về cái gì – đồng nghĩa với việc người dùng cũng chẳng thể nào hiểu được – đó là lý do SPIN CONTENT bị cấm tuỵệt đối khi tham gia vào Hệ Thống Content VIP L2T.

2/ Trình Bày Hợp Lý

Tại sao phải trình bày hợp lý? Trình bày hợp lý là như thế nào? Vâng. Bạn nghĩ sao về một bài viết sặc sỡ đủ các loại cầu vồng trong đó? Bạn nghĩ sao về cứ 3 chữ nhỏ xíu lại có 10 chữ to ngang tiêu đề? Những bài viết như thế sẽ chẳng mấy chốc làm cho nội dung thành 1 bức tranh tạp nhạp đầy màu mè khiến cho người dùng khó chịu. Những bài trình bày như thế sẽ được edit lại và nếu tái phạm thành viên sẽ bị xóa bài và ban mãi mãi.

3/ Bố cục link rõ ràng

Nhiều bạn SEOer chỉ biết rằng nếu càng nhiều link thì càng tốt, càng spam được nhiều link trong bài của mình hay của người khác thì càng tốt. Do đó xuất hiện rất nhiều hành động spam anchortext vô thức. Nghĩa là một bài vài chục anchortext vào đó, chèn bất cứ chỗ nào họ có thể và….dính thuật toán. Tại Hệ Thống Content L2T không cho phép điều này. Bạn được phép chèn 1 link anchortext cho từ khóa SEO của mình và 1 link trần trên hộp Box Link thiết lập sẵn trong giao diện post bài. Chỉ cần content chất thì sắp xếp 1 link trần kết hợp với 1 link anchortext đã đủ giúp bạn có một backlink tốt về site SEO rồi.

Có thể bạn chưa biết: Tại sao L2T là 1 Hệ Thống SEO chất lượng?