Nếu bạn đọc bài viết này thì có lẽ L2T đã thành công trong nội dung của bài viết Hệ Thống Content VIP L2T – Hệ Thống SEO Chất Lượng. Vậy bài viết này sẽ đáp ứng đúng điều mà các bạn đang tìm hiểu: Tại sao L2T là 1 Hệ Thống SEO Chất Lượng?

Hệ Thống SEO chất lượng cần những gì và L2T có những gì?

1/ Content chuẩn 100%

Như đã nói ở bài trước, content (nội dung) bài viết của Hệ Thống Content L2T đều được kiểm duyệt bởi Đội Ngũ L2T nên 100% là những content chất và nói không với những content máy móc, cóp nhặt, spam, spin. Bên cạnh đó những content này đều được sắp xếp và trình bày lại một cách chuẩn seo nhất nhằm Public một bài viết “OK”

No SPAM, No SPIN - Hệ Thống CONTENT VIP L2T

No SPAM, No SPIN – Hệ Thống CONTENT VIP L2T

2/ Mỗi site 1 IP – Không Trùng IP

SEOer đi tìm hệ thống SEO và rất ngại vấn đề bị trùng IP nếu có lỗi gì hay phạt gì sẽ kéo nguyên cả hệ thống SEO “die” ngay. Biết được điều đó Hệ Thống Content Vip L2T được xây dựng trên nguyên tắc 1 Site 1 IP và có hơn 30 site đã đi vào hoạt động.

3/ Cấu trúc link out và liên kết nội bộ

Tại hệ thống SEO L2T chỉ cho phép:

  • Đặt 1 key từ khóa trong anchortext out về trang chính cần SEO
  • Thêm tối thiểu 2 Tags (1 không dấu, một có dấu) và tối đa 4 Tags (bạn có thể thêm key ngách)
  • Những bài viết nội bộ sẽ trỏ link cho nhau theo cấu trúc bổ trợ tốt nhất

4/ Boxlink cách phá

Để bù lại cho những bạn chê “1 link anchortext ít quá”, Hệ Thống SEO L2T quyết định tạo ra 1 khung boxlink xuất hiện cuối bài để các bạn có thể chèn 1 link full về sản phẩm, tin tức, cate, home,…để tăng thêm sức mạnh SEO về cho site của mình mà không sợ bị phạt.

Boxlink Hệ Thống SEO L2T

5/ Bài viết sẽ Auto Submit

Để bài viết của bạn nhanh chóng được xuất hiện trên Google. Hệ Thống SEO L2T đã chuẩn bị sẵn một số phương pháp giúp bài viết của bạn index trong thời gian sớm nhất (dường như là ngay tức thì sau khi kiểm duyệt).

6/ Bài viết hay sẽ được chạy quảng cáo

Mỗi tháng Ban Quản Trị sẽ họp cùng đội ngũ Kiểm Duyệt Content để bình chọn ra 3 bài hay nhất tháng để chạy quảng cáo (Google Adswords, Facebook Ads) để bài viết của bạn có nhiều Traffic hơn và tăng độ trust cho chính site seo của các bạn thông qua anchortext được trỏ về.

Hệ Thống CONTENT VIP L2T là một hệ thống SEO dành cho những bạn SEOer thiên về định hướng Content is King nên “con đường” này đối với những SEOer có tác phong Spin, Spam có lẽ khá khó khăn. Hãy sử dụng Hệ Thống SEO đúng cách thì TOP không chỉ là ước mơ!

Chúc các bạn thành công trong quá trình làm SEO của mình cùng Hệ Thống Content VIP L2T!

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ nội quy tại link này để không bị chặn ip và xóa toàn bộ bài viết vĩnh viễn https://tintuccongnghe24h.net/noi-quy-he-thong-content-vip-l2t/