Hai bản cập nhật nhỏ mới đang được tung ra bởi T-Mobile cho điện thoại thông minh Samsung. Mỗi bản cập nhật này đề cập đến vấn đề với Samsung Galaxy S6 Edge + và Galaxy Note 5 nơi người dùng gặp sự cố cuộc gọi.

Việc tung ra cả hai bản cập nhật này phải được thực hiện đầy đủ, bởi vì T-Mobile đã công bố bản cập nhật này của họ vào ngày 21 tháng 5. Thay đổi trên bản cập nhật này đều được áp dụng cho trên cả 2 dòng máy này: “Sửa lỗi gián đoạn cuộc gọi, Android 7.0 Nougat cho người dùng vẫn ở trên DQC2”.

cap nhat phien ban moi cho samsung note 5

Cập nhật phiên bản mới cho Samsung Note 5

Tuy nhiên, phần mềm xây dựng cho 2 bản cập nhật này là khác nhau, vì vậy nếu bạn sở hữu T-Mobile Galaxy Note 5, thì bạn nên tìm kiếm phiên bản phần mềm N920TUVU4EQE1, trong khi người dùng Galaxy S6 Edge Plus sẽ nhận được cập nhật với phiên bản G928TUVU4EQE1.

Bạn có thể quan tâm: Samsung đang thỏa thuận với T-Mobile – Mua 1 tặng 1 (S8, S8+)

Bên cạnh việc khắc phục sự cố cuộc gọi, bản cập nhật cũng nên nâng cấp hai điện thoại thông minh này lên Android 7.0 Nougat cho người dùng vẫn ở trên DQC2. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một số lượng lớn dung lượng lưu trữ trên điện thoại của mình.

Lưu ý rằng bản cập nhật được gửi OTA, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó bằng cách đi đến Cài đặt / Giới thiệu về Cập nhật thiết bị / Hệ thống.