Samsung S6 Edge Plus sẽ sớm có bản nâng cấp Android 7.0 Nougat. Đó là thông tin từ hãng điện thoại T-Mobile. Hãy chờ đón phiên bản này nào!

Samsung Galaxy S6 edge + cuối cùng đã nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat sau ba tuần trì hoãn của T-Mobile. Uncarrier thông báo hồi cuối tháng 4 rằng các kỹ sư của họ đã chấp thuận cấu trúc của Galaxy S6 + Nougat và bản cập nhật này sẽ được phát hành vào đầu tháng 5.

Vâng, nếu bạn sở hữu T-Mobile Galaxy S6 Edge +, thì chắc bạn đã biết rằng điều này đã không xảy ra cho đến ngày hôm qua. Tin tốt lành là T-Mobile vừa cập nhật trang hỗ trợ của điện thoại để xác nhận bản cập nhật Nougat Android 7.0 đã được chấp thuận để khởi chạy và hiện đã có để tải xuống.

Bạn có thể quan tâm: Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 + bán được 5 triệu chiếc kể từ khi ra mắt

Thật đáng tiếc, không có bất kỳ thông tin chi tiết nào có liên quan đến bản cập nhật, vì vậy không có gì cho thấy đã có những cải tiến khác, bên cạnh những cải tiến khác trong Android 7.0 Nougat mang lại. Những người sử dụng samsung S6 Edge Plus hi vọng sẽ có một bản cập nhật vá vào cuối tháng này.

Nếu bạn đang lo lắng khi nâng cấp lên Android 7.0 Nougat thì bạn nên tìm kiếm phiên bản phần mềm mới G928TUVU4EQC6. Và sau đó bạn có thể đến phần Cài đặt / Giới thiệu về Thiết bị / Cập nhật hệ thống, và thử và nắm bắt nó theo cách thủ công.