iPhone 7 của bạn đang bị hư hỏng màn hình trong quá trình sử dụng. Bạn đang không biết sửa màn hình iPhone 7 ở đâu tốt? Giá sửa màn hình iPhone 7 có đắt không?

Bạn đang sở hữu siêu phẩm iPhone 7 với những tính năng cực tuyệt vời khiến bạn vô cùng hài lòng và thích thú khi trải nghiệm. Màn hình lớn đem lại cho bạn những hình ảnh chân thực và rõ nét. Nhưng với màn hình cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc cất giữ điện thoại và dễ gây nên tình trạng rơi rớt làm hư hỏng màn hình. Điều người dùng quan tâm lúc này là làm sao để sửa màn hình iPhone 7 hiệu quả và nơi nào sửa màn hình iPhone 7 đảm bảo chất lượng.

sua man hinh iphone 7

Dấu hiệu cho thấy điện thoại của bạn bị hư hỏng và cần sửa màn hình iPhone 7:

Màn hình iPhone 7 bị hư hỏng gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng điện thoại. Khi nhận thấy những dấu hiệu dưới đây có nghĩa là màn hình của bạn đã bị hư hỏng và cần được sửa màn hình iPhone 7 ngay nhé!

  • Màn hình không hiển thị, bật không lên.
  • Màn hình bị nhòe màu, xuất hiện các đốm đen vàng, ố màu, loang lỗ.
  • Xuất hiện các kẻ sọc ngang dọc trên màn hình.
  • iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh, màn hình bị đơ.

Nguyên nhân gây nên những hiện tượng trên thường là do người dùng sơ ý để điện thoại rơi rớt hay để điện thoại bị va chạm, va đập khiến mặt kính bị vỡ nứt và gây hư hỏng màn hình. Nguyên nhân khác cũng có thể lỗi từ phía nhà sản xuất, hay do điện thoại bị lỏng socket dẫn đến màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc.

Dù bất kể là nguyên nhân gì nhưng khi nhận thấy màn hình iPhone 7 có những dấu hiệu hư hỏng thì bạn nên nhanh chóng tìm cách sửa màn hình iPhone 7 ngay nhé!

Làm sao để sửa màn hình iPhone 7?

– Đối với trường hợp iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thì bạn có thể reset lại máy hoặc Restore máy có thể sẽ khắc phục được tình trạng này.

– Bạn nên kiểm tra lại dây cáp nối từ main tới màn hình xem có lỏng Socket thì nên nối lại có thể sẽ khắc phục được tình trạng màn hình iPhone 7 bị sọc nhé.

– Trường hợp màn hình bị hư hỏng nặng thì buộc phải thay màn hình iPhone 7 chính hãng khác thì mới có thể sử dụng lại điện thoại bình thường được.

dia chi sua man hinh iphone 7 uy tin

Vậy sửa màn hình iPhone 7 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang ở TP HCM thì có thể đến trung tâm FASTCARE để được sửa màn hình iPhone 7 nhé. Trung tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Trung tâm còn thường xuyên cho nhân viên kỹ thuật đi bồi dưỡng chuyên môn nên sẽ khắc phục sự cố được sự cố nhanh chóng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, trung tâm FASTCARE còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất nên giúp quá trình thay màn hình iPhone 7 diễn ra nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao. Hơn hết giá dịch vụ sửa màn hình iPhone 7 tại đây lại nằm trong Top rẻ nhất TP HCM cùng nhiều ưu đãi hấp dấn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.