Samsung dự định xuất bản một bài báo về việc thu hồi chiếc điện thoại Galaxy Nore 7 vào năm ngoái, theo Chosun Biz. Đối với những người không quen với thuật ngữ, thì có thể hiểu rằng một báo cáo trắng là một báo cáo chính thức cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất về một vấn đề nhất định.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc trích dẫn lời các đại diện của Samsung đã cung cấp thêm thông tin về thủ tục mới nhất:

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tạo ra một tổ chức CRO để kiểm tra toàn bộ quá trình từ thiết kế sản phẩm đến mua sắm linh kiện và sản xuất nhằm loại bỏ nguyên nhân gây ra tai nạn. Trong ngắn hạn thu hồi Galaxy Note 7 là một mất mát rất lớn, nhưng nó sẽ đảm bảo một cơ sở cho sự tăng trưởng trong thời gian dài.

Tài liệu này sẽ trình bày chi tiết từng khía cạnh của dự án Samsung Note 7 và việc thu hồi sau đó, bao gồm nghiên cứu và phát triển, các bộ phận, thử nghiệm, sản xuất, tiếp thị, bán hàng, cũng như các trường hợp cụ thể để phân tích tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm: Thay màn hình Samsung J7 chính hãng tại TP HCM ở đâu?

Đó là thông báo rằng nhiều nhân viên từ Samsung Electronics và Samsung SDI (công ty con sản xuất pin) đang dẫn đầu dự án, trong khi các đại diện của văn phòng quản lý rủi ro chính được tạo ra sau sự cố cũng tham gia.

Thật không may, báo cáo trắng sẽ được phân phối nội bộ và rất có thể sẽ không có thông tin công khai vì các lý do an ninh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hi vọng một ít thông tin sẽ lộ ra ngoài. Đón đọc tại tintuccongnghe24h.net