Hầu như tất cả những ai đã từng sử dụng chiếc Galaxy S8 mới nhất của Samsung, sẽ nhanh chóng cho bạn biết vị trí của bộ cảm biến dấu vân tay lắp phía sau như thế nào. Như đã báo cáo trước đây, đây dường như đã là quyết định cuối cùng thứ hai, cần thiết vì công ty không có khả năng tạo ra nguyên mẫu chất lượng cao cho máy quét trong màn hình kịp thời. Và mặc dù chúng tôi hy vọng công nghệ này sẽ sẵn sàng khi Galaxy Note 8 ra mắt, một mẩu tin gần đây đã làm tan những ước mơ đó thành cát bụi.

samsung note 8 se khong co cam bien o man hinh

Theo thông báo của News1, một quan chức của Samsung đã phát biểu: “Chúng tôi đã cố gắng để cài đặt một bộ cảm biến vân tay hiển thị trên Galaxy Note 8 nhưng chúng tôi quyết định không cài đặt nó trên điện thoại này do yếu tố kỹ thuật và bảo mật.”

Nói cách khác, Samsung thực sự có một thiết bị thử nghiệm cho công nghệ này, nhưng nó đã không được hoàn thiện. Ngoài ra, báo cáo đã đề cập đến Apple, vốn được tin tưởng rộng rãi đã thực hiện thành công công nghệ này vào chiếc iPhone 8 tiếp theo của nó.

Theo báo cáo, công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình vẫn chưa được hoàn thiện và Samsung sẽ tiếp tục phát triển công nghệ này cùng với CrucialTec, một trong số các nhà sản xuất cảm biến sinh học lớn nhất thế giới.

Bạn có thể quan tâm: Nên thay màn hình Samsung J7 Prime ở đâu tại TP HCM?

Galaxy Note 8, được cho là sử dụng khá nhiều thiết kế giống với dòng sản phẩm Samsung S8, sẽ mang lại sự khác biệt khi trở thành thiết bị cao cấp đầu tiên của Samsung với một mô-đun máy ảnh kép ở mặt sau. Dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng 8, ngay trước triển lãm IFA năm nay ở Đức, và sẽ có tỷ lệ màn hình 18,5: 9 giống như Galaxy S8, nhưng trong màn hình có kích thước rộng hơn, 6,3 inch.