Samsung S6 Edge loạn cảm ứng là lỗi thường gặp. Khi gặp lỗi này sẽ khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trogn việc thao tác, nhấn chỗ này nhảy chỗ khác.

Samsung S6 Edge là dòng điện thoại cao cấp với cấu hình cực tốt mà rất nhiều người mong muốn có được. Điện thoại với nhiều tính năng cực tốt, cảm ứng nhanh nhạy, màn hình cong khá lớn đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực thú vị. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại là không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp trên smartphone đó là Samsung S6 Edge loạn cảm ứng, nhấn chỗ này nhảy chỗ khác. Với tình trạng này sẽ gây rất nhiều phiền toái cho người dùng. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này?

samsung s6 edge loan cam ung

Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Nguyên nhân Samsung S6 Edge loạn cảm ứng là gì?

Khi sử dụng điện thoại Samsung S6 Edge nếu bạn thấy cảm ứng bị đơ, không thể thao tác, và xuất hiện những dấu hiệu như cảm ứng Samsung S6 Edge bị chập chờn, nhấn chỗ này nhảy chỗ khác, mất hoàn toàn cảm ứng,… thì có nghĩa là cảm ứng đã bị lỗi và cần được thay cảm ứng Samsung S6 Edge mới nhé, nguyên nhân có thể là:

– Bạn sử dụng S6 Edge liên tục với nhiều ứng dụng như chơi game hay nghe nhạc khiến máy bị đơ.

– Do bạn cài quá nhiều ứng dụng trên S6 Edge khiến bộ nhớ bị quá tải gây nên hiện tượng loạn cảm ứng.

– Do bạn cài ứng dụng không tương thích với S6 Edge khiến máy bị xung đột và loạn cảm ứng.

– Do miếng dán màn hình S6 Edge có vấn đề nên máy không thể phản hồi các hiệu lệnh từ người dùng khiến bạn tưởng rằng Samsung S6 Edge đang bị treo hay loạn.

– Điện thoại S6 Edge bạn đang sạc nhưng vẫn cố sử dụng các ứng dụng như xem film, chơi game khiến máy bị loạn cảm ứng.

– Điện thoại Samsung S6 Edge của bạn đã lâu không được khởi động lại, các bộ nhớ tạm, bộ nhớ đệm quá đầy, tập tin rác,…có thể khiến máy bị loạn cảm ứng.

khac phuc samsung s6 edge loan cam ung

Cách khắc phục Samsung S6 Edge loạn cảm ứng đơn giản

Cách khắc phục Samsung S6 Edge loạn cảm ứng đơn giản

Để khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge loạn cảm ứng, quý khách có thể thực hiện theo các phương pháp sau:

– Khởi động lại S6 Edge để khắc phục vấn đề xung đột phần mềm bên trong máy. Sau khi khởi động lại S6 Edge, bạn hãy chờ một chút cho máy ổn định thì bạn kiểm tra lại xem Samsung S6 Edge có còn bị treo cảm ứng nữa không.

– Nên kiểm tra kỹ lại miếng dán màn hình S6 Edge của mình, nếu miếng dán đã cũ thì hãy thay miếng dán màn hình Samsung S6 Edge mới cho máy để đảm bảo các thao tác của bạn với máy không bị cản trở nhé.

– Nên tắt các ứng dụng chạy ngầm trên S6 Edge, đồng thời xóa các ứng dụng không cần thiết để giảm tải cho bộ nhớ RAM trên máy.

Với những cách khắc phục trên mong là sẽ giúp bạn có thể khắc phục Samsung S6 Edge loạn cảm ứng hiệu quả. Còn nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi cảm ứng thì hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng mới nhé.

>> Xem thêm: Làm gì khi màn hình Samsung S6 Edge bị lỗi