Xử lý Samsung Note 5 bị đen màn hình thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể khắc phục khi gặp lỗi này.

Samsung Note 5 bị đen màn hình sẽ khiến màn hình Note 5 không thể hiển thị được bất thông tin gì. Hoặc Note 5 sẽ bị đen màn hình nhưng vẫn có thể nghe thấy chuông thông báo từ các cuộc gọi hoặc tin nhắn tới. Thông thường khi gặp tình trạng này mọi thao tác lúc này đều trở nên vô nghĩa. Lỗi này gây ra những bất tiện vô cùng khó chịu cho người dùng. Vậy khắc phục lỗi này thế nào cho hiệu quả?

Samsung Note 5 bi den man hinh

Nguyên nhân gây lỗi Samsung Note 5 bị đen màn hình

Lỗi Samsung Note 5 bị đen màn hình thường do những tác động lực mạnh gây ảnh hưởng tới các phần cứng như màn hình hoặc do lỏng lẻo ở các bo mạch kết nối màn hình chính. Ngoài ra,Samsung Note 5 bị xung đột phần mềm cũng là các nguyên nhân chính dẫn tới việc đen màn hình trên Note 5.

Bên cạnh đó nguyên nhân cũng có thể là do Samsung Note 5 bị hết pin tới mức chết nguồn mà bạn không biết. Samsung Note 5 bị ngấm nước mà không được xử lý và vệ sinh đúng cách nên đã gây nên lỗi này.

>> Xem thêm: Samsung Note 5 bị lỗi màn hình

Cách xử lý nhanh Samsung Note 5 bị đen màn hình

Samsung Note 5 bị đen màn hình nếu không được xử lý kịp thời có thể sẽ gây hư hại đến các linh kiện khác bên trong. Do đó khi gặp lỗi này bạn cần tìm cách khắc phục riêng. Trước hết người dùng nên cắm sạc Samsung Note 5 khoảng 30 phút và khởi động lại điện thoại. Nếu là lỗi do pin chắc chắn tình trạng này sẽ được khắc phục hiệu quả nhanh chóng.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể restore lại máy để khắc phục nhanh tình trạng này. Nên xóa bỏ các dữ liệu trên máy làm cho Samsung chạy nhanh và ổn định hơn.

khac phuc samsung note 5 bi den man hinh

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không hiệu quả thì cách tốt nhất để khắc phục Samsung Note 5 bị đen màn hình đó là mang ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay màn hình Samsung Note 5 mới. Đến với FASTCARE lỗi đen màn hình trên máy quý khách sẽ được khắc phục triệt để.