Tiếp theo vấn đề với vệt mờ màu đỏ ở trên màn hình Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + (mà nhà sản xuất sau đó đã khắc phục với bản cập nhật phần mềm), một vấn đề khác đã xuất hiện. Vấn đề mới nhất ảnh hưởng đến Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + đó chính là việc kết nối với các thiết bị không dây (Loa, tai nghe, Dex…) qua phương thức Bluetooth. Một số thành viên của cộng đồng chính thức của Samsung đang phàn nàn về vấn đề này, với ít nhất một bài viết về sự thất bại của Galaxy S8 + về việc duy trì kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh Samsung Gear S3 của người dùng.

samsung galaxy s8 plus loi bluetooth

Nhưng mọi thứ không quá tồi tệ và ảm đạm đối với chủ sở hữu Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Samsung đã bắt đầu đưa ra một bản cập nhật một vài ngày trước cho các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ giúp khắc phục sự cố kết nối và ổn định Bluetooth. Điều duy nhất là bản cập nhật này đã được giới hạn ở United Arab Emirates.

Rất nhiều vấn đề Bluetooth ở Samsung S8 cũng như với S8 Plus. Gear S3 Classic của tôi ngẫu nhiên mất kết nối. Chắc chắn một vấn đề là Gear S3 vẫn hoạt động bình thường với S7 Edge của tôi hay thậm chí iPhone của tôi. Ngoài ra, kết nối Bluetooth trong xe hơi để phát nhạc là không ổn định. Nó hoặc là từ chối kết nối, hoặc đôi khi mất tín hiệu. Và tất nhiên, không có vấn đề như vậy với S7 Edge hoặc iPhone. Phần cứng không bị lỗi. Rõ ràng là một vấn đề phần mềm. Samsung cần đẩy mạnh và giải quyết vấn đề này một cách khẩn cấp. Tôi đã chán ngán và chuyển sang iPhone 7 Plus cho đến khi Samsung phát hành bản cập nhật để khắc phục vô số vấn đề về Bluetooth “- chủ sở hữu Samsung Galaxy S8 +

Bạn có thể quan tâm: Samsung S7 Edge liệt cảm ứng và cách xử lý nhanh

Chúng ta sẽ thấy Samsung bắt đầu đẩy bản cập nhật này ra thị trường khác trong thời gian ngắn, vì vậy nếu bạn không sống ở UAE và đang gặp vấn đề này với Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 + của mình, hãy ngồi yên. Chắc chắn sẽ có bản cập nhật sớm thôi.