Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8, S8 Plus đã đem lại cho Samsung doanh số kỷ lục khi đã bán được 5 triệu chiếc kể từ ngày ra mắt.

Samsung đã phát hành điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 + cách đây gần được một tháng. Và dường như bộ đôi này đang chiếm lĩnh thị trường điện thoại cao cấp. Hiện công ty Hàn Quốc đã thông báo rằng họ đã bán được 5 triệu chiếc của hai chiếc Smartphone Samsung Galaxy S8 và S8 Plus kể từ khi ra mắt, cách đây chưa đầy một tháng.

samsung s8 s8 plus ban dc 5 trieu chiec

Samsung S8, S8 Plus bán được 5 triệu chiếc

Samsung đã phát hành điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 + của mình vào ngày 21 tháng 4 ở Mỹ, Canada và Hàn Quốc. “Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp những con số chi tiết, nhưng doanh số bán hàng trên toàn cầu đã tăng lên đáng kể, tổng doanh thu đã vượt quá con số 5 triệu chiếc”, một quan chức của Samsung cho biết trong bản báo cáo của The Investor. Mặc dù một số khác hàng phản ánh về việc lỗi hiển thị màu đỏ nhưng bộ đôi này vấn không hết làm khuynh đảo thị trường điện thoại cao cấp. Công ty sau đó đã triển khai khắc phục sự cố với thiết bị này.

Có thể bạn quan tâm: ZeniMax kiện Samsung sau vụ thắng kiện với Oculus

Mức giá phát hành S8 và S8 Plus mới tại Ấn Độ

Các điện thoại thông minh mới nhất của Samsung đã được phát hành ở Ấn Độ đầu tháng này vào ngày 5 tháng 5. Các phiên bản của Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + sử dụng 2 SIM. Giá ở Ấn Độ của Galaxy S8 là Rs. 57.900 (MOP), trong khi giá của Samsung Galaxy S8 + ở Ấn Độ là Rs. 64.900 (MOP). Loại thứ hai có các màu Midnight Black, Coral Blue, và Maple Gold, trong khi phiên bản cũ có sẵn trong các tùy chọn màu vàng Midnight Black và Maple Gold.

samsung s8 s8 plus su dung 2 sim

Samsung S8, S8 Plus sử dụng 2 Sim

Tháng trước, Samsung cho biết đơn đặt hàng trước của Hoa Kỳ cho Galaxy S8 là “tốt nhất”. Và Galaxy S8 và Galaxy S8 + thu hút thêm 30% đơn đặt hàng so với Galaxy S7 năm ngoái.