Bộ đôi Galaxy S8 và S8 + thời gian gần đây xuất hiện lần đầu trên thị trường, nhưng những bản cập nhật đầu tiên để giải quyết một số vấn đề với siêu phẩm này đã được công bố bởi Samsung. Phiên bản mới nhất đã hứa hẹn sửa chữa một số vấn đề về kết nối mà một số người dùng đã phản ánh.

phien ban update samsung s8 s8 plus

Phiên bản update Samsung Galaxy S8 S8 Plus

Mặc dù rõ ràng là một cập nhật bảo trì, nhưng nó không thực sự nhỏ xí nào. Samsung hiện đang đẩy một bản cập nhật phần mềm cho cả Galaxy S8 và S8 +, nặng khoảng 615MB.

Theo bản thay đổi chính thức, bản cập nhật sẽ cải thiện kết nối và tính ổn định của Bluetooth. Rõ ràng, nhiều người dùng  Galaxy S8 và S8 + cho biết thiết bị của họ tự động khởi động lại khi đang chơi nhạc qua loa Bluetooth. Vấn đề chỉ xuất hiện khi người dùng thực sự cố gắng để điều chỉnh âm lượng.

Samsung Galaxy S8

Bạn có thể quan tâm đến: T-Mobile sửa lỗi cuộc gọi cho Samsung S6 Edge Plus và Note 5

Bên cạnh đó, bản cập nhật hứa hẹn cải thiện sự ổn định thẻ SD. Các bản sửa lỗi khác và cải tiến hơn nữa về hiệu suất có thể đã được thêm vào, nhưng không được đề cập trong changelog.

Hiện tại, bản cập nhật đã được tung ra ở các tiểu vương quốc Arập thống nhất, nhưng có thể sẽ lan sang nhiều quốc gia hơn trong những tuần tới. Hãy cùng chờ đón nào!