Oppo F1s là một trong những chiếc smartphone tầm trung bán chạy nhất thị trường của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc. Có giá thành bán ra hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng nhưng bên cạnh đó, Oppo F1s còn được sở hữu thiết kế thời trang, cấu hình đủ dùng và nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt, khả năng chụp ảnh bằng camera sau lẫn khả năng selfie bằng camera trước của Oppo F1s luôn được đánh giá cao. Vì vậy, không quá khó hiểu khi chiếc điện thoại này lại được nhiều người, nhất là giới trẻ và phái nữ yêu thích đến vậy.

Trong thời gian trải nghiệm Oppo F1s, nếu không cẩn thận và không may mắn, bạn có thể gặp phải tình trạng Oppo F1s bị hư hỏng về màn hình. Lúc này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và cản trở khi sử dụng những tính năng mà Oppo F1s sở hữu. Để khắc phục nó, cách tốt nhất mà bạn có thể áp dụng là thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ ở một trung tâm sửa chữa uy tín.

quy trinh thay man hinh oppo f1s

Quy trình thay màn hình Oppo F1s chuyên nghiệp và công khai

Khi thay màn hình cho điện thoại, các khách hàng luôn cảm thấy lo lắng về vấn đề “luộc đồ”. Nếu không muốn gặp phải trường hợp này, bạn nên thay màn hình cho Oppo F1s ở những địa chỉ có quy trình thay thế công khai và chuyên nghiệp. Chẳng hạn như ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này.
Dịch vụ thay màn hình Oppo F1s tại FASTCARE luôn được tiến hành theo một quy trình bao gồm các bước sau:

  • B1: Khách hàng đến trung tâm, đưa Oppo F1s bị hư hỏng cho nhân viên kiểm tra lỗi sơ bộ. Công đoạn này được diễn ra nhanh chóng và công khai.
  • B2: Sau khi xác định lỗi hư hỏng, nhân viên FASTCARE sẽ thông báo lỗi cho khách hàng. Đồng thời, các thông tin cần thiết liên quan tới dịch vụ như giá cả, chế độ bảo hành, thời gian thay thế cũng được tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết.
  • B3: Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình cho Oppo F1s ở FASTCARE, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành thay thế. Khách hàng được quan sát trực tiếp công đoạn này.
  • B4: Sau 45 đến 90 phút (tùy thuộc vào từng trường hợp hư hỏng), công đoạn thay màn hình cho Oppo F1s sẽ hoàn tất. Nhân viên trung tâm và khách hàng sẽ cùng kiểm tra lại máy.
  • B5: Cuối cùng, khi đã cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí. Đồng thời, nhân viên sẽ dán tem, ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách.

Bạn muốn sử dụng một dịch vụ thay màn hình Oppo F1s chuyên nghiệp như trên? Hãy đến ngay FASTCARE nhé. Bạn có thể gọi ngay trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.