Samsung S7 Edge lỗi camera trước khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi muốn chụp hình selfie. Tham khảo cách khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi này.

Samsung S7 Edge lỗi camera trước chắc hẳn sẽ khiến người dùng rất bực mình khi không thể selfie được? Điều này sẽ khiến bạn không thể chụp lại những khoảnh khắc đẹp muốn lưu trữ. Hãy tham khảo một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi camera Samsung S7 Edge hiệu quả để thoải mái với đam mê chụp ảnh của mình nhé.

Samsung S7 Edge loi camera truoc

Cách khắc phục Samsung S7 Edge lỗi camera trước hiệu quả

Samsung S7 Edge là một trong những dòng điện thoại có chức năng chụp ảnh vô cùng sắc nét và sống động. Bởi vậy Samsung S7 Edge đã chiếm trọn được cảm tình của người dùng và đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên Samsung S7 Edge cũng rất dễ gặp các hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tình trạng Samsung S7 Edge lỗi camera trước là một trong những lỗi khá phổ biến cho người dùng khi đang sử dụng điện thoại. Khi gặp lỗi này gây hạn chế cho chức năng chụp ảnh của người dùng. Nếu Samsung S7 Edge bị hỏng camera bởi lỗi phần mềm, bạn có thể khắc phục hiệu quả với các cách dưới đây nhé:

– Khởi động lại S7 Edge. Đồng thời kiểm tra lại cập nhật bản mềm và các ứng dụng trên Samsung S7 Edge.

– Restore cũng là một cách xử lý lỗi camera hiệu quả do tác động lỗi phần mềm hay do xung đột phần mềm bên trong. Tuy nhiên bạn cần sao lưu lại mọi dữ liệu trước khi restore lại Samsung S7 Edge.

– Xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu trên Camera bằng cách vào Setting > Application Manager > All App > Camera > Chọn Clear Data và Clear Cache.

khac phuc samsung s7 edge loi camera truoc

Nếu bạn sử dụng các cách đều không khắc phục được lỗi trên thì có nghĩa chính camera của bạn đã bị lỗi, bạn nên mang đến nhà bảo hành để được sữa chữa. Bên cạnh đó cũng có thể là do chân tiếp xúc giữa mainbroad bị lỏng hay tiếp xúc kém cũng làm cho camera của bạn không hoạt động được.

Samsung S7 Edge lỗi camera trước do hư hỏng về phần cứng chắc chắn bạn phải liên hệ với các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục rồi. Hãy liên hệ với FASTCARE để được kiểm tra và xử lý kịp thời nhé.

>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Samsung S7 Edge