Điện thoại J7 Prime của bạn bị rơi rớt khiến màn hình hư hỏng không sử dụng được? Bạn không biết nên thay màn hình Samsung J7 Prime ở đâu?

Tình trạng rơi rớt điện thoại khá là phổ biến, đôi khi chỉ một vài lý do không cẩn thận, sơ ý để máy va đập có thể dẫn đến việc hư hỏng phần cứng của máy. Đặc biệt có lẽ ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là phần viền máy và màn hình. Chiếc Samsung J7 Prime mặc dù đã được nhà sản xuất trang bị kính cường lực chắc chắn nhưng tình trạng hư hỏng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Và tùy theo mức độ bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Prime hoặc cũng chỉ phải thay mặt kính để khắc phục sự cố.

samsung j7 prime be man hinh

Ở đâu uy tín để thay màn hình J7 Prime?

Và câu hỏi được đặt ra ở đây đó chính và ở đâu cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime chất lượng? Làm sao để biết được đó là một trung tâm uy tín? Dưới đây mình xin chỉ ra cách để bạn có thể tự lựa chọn cho mình một nơi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn:

  • Thứ nhất giá cả tất cả đều phải được niêm yết rõ ràng. Tránh trường hợp điêu giá dịch vụ
  • Thứ hai lựa chọn một trung tâm có nhiều năm trong nghề. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những cụm từ “trung tâm A uy tín không”, “trung tâm B lừa đảo”… Nếu có gì làm ăn mờ ám thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được những kết quả tìm kiếm nói rõ về điều này từ một khách hàng nào trước đó.
  • Quy trình phải được công bố rõ ràng, cam kết có thể cho khách hàng quan sát trực tiếp
  • Có chính sách bảo hành rõ ràng, tư vấn chi tiết cụ thể
  • Về những linh kiện phải được đảm bảo Zin mới, cho khách hàng kiểm tra…

Với một số tiêu chí trên thì bạn cũng có thể tự mình tìm được một trung tâm uy tín đấy. Mình cũng xin giới thiệu đến cho bạn một trung tâm để tham khảo >> FASTCARE. Bạn có thể xem qua chi tiết dịch vụ tại đây >> thay màn hình Samsung J7 Prime.