Samsung J7 sóng chập chờn gây rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc cho người dùng. Vậy khắc phục tình trạng này thế nào đây?

Samsung J7 sóng chập chờn chắc hẳn sẽ gây cho bạn rất nhiều khó chịu khi sử dụng điện thoại để gọi điện hay đang kết nối mạng bỗng điện thoại mất sóng hay sóng chập chờn. Bạn đang rất lo lắng không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Đừng lo, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên nhân khiến Samsung J7 sóng chập chờn

Samsung J7 đang là dòng điện thoại được rất nhiều người sử dụng bởi những tính năng thông minh mà chiếc điện thoại đem lại. Tuy nhiên dù có hoàn hảo đến đâu thì chiếc điện thoại nào cũng không thể tránh khỏi được một số lỗi như lỗi mất sóng, sóng yếu hay bị chập chờn.

Samsung J7 song chap chon

Bạn đang ở trong vùng phát sóng tốt nhưng Samsung J7 của bạn liên tục báo mất sóng hay sóng hiển thị chập chờn thì tức là điện thoại của bạn đang có vấn đề rồi đó.Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sóng yếu và chập chờn trên điện thoại Samsung J7. Dưới đây là một vài nguyên nhân điển hình làm cho Samsung J7 sóng chập chờn:

– J7 bị rơi, va chạm mạnh nên dẫn đến hiện tượng hở chân sim.

– Samsung J7 của bạn đang để chế độ máy bay nên không có sóng.

– Sim bị hỏng hoặc đã bị cháy

– Do xung đột phần mềm do cài quá nhiều phần mềm không cần thiết về máy.

– Điện thoại J7 nằm ở vùng phủ sóng quá yếu dẫn đến sóng bị chập chờn hoặc không có sóng.

– Thông số IMEI đã bị mất.

>> Xem thêm: Samsung J7 Prime liệt cảm ứng hoàn toàn

khac phuc samsung j7 song chap chon

 

Cách khắc phục hiệu quả khi Samsung J7 sóng chập chờn

Khởi động lại máy giúp Samsung J7 khởi động lại được các dịch vụ và thiết lập giúp máy khắc phục được lỗi Samsung J7 sóng chập chờn hiệu quả.

– Hãy Reset lại mạng bạn đang sử dụng bằng cách tùy chọn thiết lập như sau : Vào Setting=>Genaral=>Reset=>Reset Network Setting.

– Có thể do bạn đang bật tắt chế độ máy bay là một trong những mẹo hay để trị lỗi mất sóng của Samsung J7. Để khắc phục tình trạng này các bạn vào Cài đặt và chọn chế độ máy bay rồi bật lên đợi một chút sau đó tắt đi xem lỗi này có được khắc phục không?

– Trường hợp sim bị cháy khi sử dụng lâu rồi hoặc việc bị sóng chập chờn liên tục thì bạn hãy thử lắp một sim khác vào máy xem họat động thế nào. Nếu đúng lỗi do sim khiến Samsung J7 sóng chập chờn thì bạn ra các trung tâm làm lại sim để sử dụng lại.

– Trường hợp điện thoại bạn đang ở trong vùng sóng yếu, bạn nên di chuyển ra nơi có sóng mạnh hơn để sử dụng điện thoại.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung J7 sóng chập chờn thì tốt nhất hãy đem điện thoại đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được sửa chữa kịp thời và nhận nhiều ưu đãi nhất.