Không chỉ có nhu cầu sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt với giá thành rẻ, mà các khách hàng khi cần thay màn hình Samsung A5 2017 còn mong muốn được sử dụng một dịch vụ có thời gian tiến hành nhanh chóng. Lý do là bởi các khách hàng hiện nay đều bận rộn với công việc của mình nên không có nhiều thời gian để chờ đợi. Bên cạnh đó, do smartphone là một thiết bị quan trọng đối với nhiều người nên họ luôn cần sử dụng chiếc dế yêu của mình ở mọi lúc mọi nơi. Vậy khi cần thay màn hình Samsung A5 2017 nhanh chóng, bạn nên đến với trung tâm nào?

thay man hinh samsung a5 2017

Thay màn hình Samsung A5 2017 nhanh chóng ở đâu?

FASTCARE chính là câu trả lời cho thắc mắc này của bạn. Giống như tên thương hiệu của mình, FASTCARE chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thay màn hình nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Chẳng hạn như đối với dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017, bạn chỉ cần chờ từ 45 đến 90 phút là có thể lấy máy về. Như vậy, bạn cũng không cần phải để máy lại qua đêm.

Để có thể rút ngắn thời gian tiến hành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng, ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao và luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, FASTCARE còn áp dụng một quy trình thay thế chuyên nghiệp, khoa học và ngắn gọn. Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về giá dịch vụ.

thay man hinh samsung a5 2017 gia re

Quy trình thay màn hình Samsung A5 2017 chính hãng HCM

  • Bước 1: Nhân viên nhận A5 2017 bị hư hỏng từ phía khách hàng và kiểm tra tổng quan tình trạng của máy.
  • Bước 2: Nhân viên thông báo lỗi, đề xuất cách khắc phục tối ưu cho khách. Đồng thời, mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cũng được tư vấn đầy đủ.
  • Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện và nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, A5 2017 sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật ngay lập tức để tiến hành thay thế màn hình. Công đoạn này được diễn ra nhanh chóng và minh bạch, khách hàng có thể quan sát trực tiếp.
  • Bước 4: Sau khi thay thế xong, nhân viên kiểm tra lại máy. Tiếp theo, khách hàng test mọi chức năng của A5 2017 để đảm bảo máy đã được thay màn hình một cách hoàn thiện.
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ khi đã cảm thấy hài lòng. Nhân viên dán tem, ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách.

Với quy trình thay màn hình Samsung A5 2017 chuyên nghiệp, FASTCARE luôn giành được nhiều cảm tình của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy đến ngay FASTCARE để có thể rút ngắn thời gian chờ đợi. HOTLINE liên hệ 0906 991 555.