Samsung đang điều hành một chương trình quảng cáo mới của Galaxy S8 ở Mỹ, đó là một chiến dịch thay thế trong chiến dịch BOGO của T-Mobile từ hồi tháng 5.

Cách hoạt động như sau: Bạn mua hai điện thoại Galaxy S8 từ nhà cung cấp Magenta qua Samsung.Com và kích hoạt ít nhất một. Sammy gửi cho bạn một thẻ giảm giá trị giá 750 đô la. Vì vậy bạn có thể mua một chiếc Samsung Galaxy S8 thứ hai với thẻ giảm giá này.

Samsung Galaxy s8 Plus

Samsung Galaxy s8 Plus

Trên hết, bạn sẽ nhận được bộ giải trí của Samsung như một món quà. Nó bao gồm bản quyền 6 tháng Netflix, một thẻ nhớ microSD 64GB và một vỏ Clear View Standing để bạn có thể chống đỡ điện thoại thông minh ở chế độ nằm ngang và thoải mái xem video. Bộ giải trí này sẽ trong như hình dưới:

Bộ quà "Entertainment" của Samsung

Bộ quà “Entertainment” của Samsung

Bạn có thể quan tâm: T-Mobile bắt đầu tung ra Android 7.0 Nougat trên S6 Edge Plus

Để đủ điều kiện, bạn phải đăng ký thiết bị kích hoạt tại trang web của Samsung vào thời điểm mua hàng, hoặc trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận điện thoại. Giá phiên bản của T-Mobile (64GB) cho Galaxy S8 và S8 + là 750 đô la (31,25 đô la một tháng trong 24 tháng) và 850 đô la (35,42 đô la một tháng trong 24 tháng).