Dạo gần đây nhiều lời đồn về vấn đề Zing Mp3 bị dính án phạt của Google vậy điều đó có thật không? Hãy cùng tintuccongnghe24h.net đọc bài viết bên dưới nhé!

Zing MP3 bị mất thứ hạng trên Google có thật không?

Hầu hết người nghe nhạc đều biết về Zing MP3 và đó dường như đã trở thành một thương hiệu, một sân nhạc đa dạng phong phú cho người nghe Nhạc Việt. Khoảng thời gian gần đây Zing MP3 tuột hạng trầm trọng và rơi cả sang trang 2 hầu hết các kết quả từng đứng top 1.

Zing Mp3 và khủng hoảng

Đó là sự thật 100%. Vậy điều gì đã khiến Zing Mp3 bị một đòn mạnh như thế?

Trước thời điểm Zing tuột hạng dường như có một số cải biến về giao diện trên website mp3.zing.vn khi người dùng truy cập vào bằng máy tính. Dù dùng máy tính để nghe nhạc nhưng người dùng vẫn vô tình bị chuyển về một giao diện Responsive của điện thoại. Có lẽ đây là một sơ xuất của bộ phận kỹ thuật tại Zing Mp3.” – Một SEOer cho biết.

Zing Mp3 và khủng hoảng…

Việc mất TOP hầu hết các kết quả khiến Zing Mp3 bị mất một lượng traffic khủng từ những người nghe nhạc. Họ không còn thấy Zing nên sẽ sẵn sàng nhấp vào thứ hạng đầu tiên khác? Đó là ai thì các bạn có thể đọc phần bên dưới. Ở đây tintuccongnghe24h.net muốn đề cập về kết quả tồi tệ nhất của việc mất đi thứ hạng trong SEO.

SEO để một website có thể lên được TOP 1 hầu hết kết quả dựa vào nhiều yếu tố nhưng việc bị tuột hạng trầm trọng như thế này khiến Zing Mp3 sẽ phải nhức đầu! Lượng người dùng bị mất đi sẽ sang website các để hưởng dịch vụ nghe nhạc họ muốn, uy tín Zing Mp3 trên Google sẽ giảm xuống, được đánh giá không còn tốt như xưa, các dịch vụ quảng cáo, banner của Zing Mp3 từ đó cũng kéo theo và trở thành 1 chuỗi liên hoàn nổi sợ cho Zing Mp3 nếu không kịp thời khắc phục và đưa website của mình về lại TOP 1.

Ai là người được lợi nhiều nhất trong khủng hoảng này?

Nhaccuatui.comnhac.vui.vn là 2 website đối thủ hàng đầu của Zing Mp3. Gần đây khi bị mất TOP Zing đã tặng hàng trăm nghìn hay hàng triệu traffic mỗi ngày cho 2 đối thủ này. Và đặc biệt là nhaccuatui.com, là ứng viên TOP 1 sáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

Liệu Zing Mp3 có quay về được hay không?

Zing Mp3 là một website âm nhạc lớn uy tín hàng đầu trong ngành của Việt Nam nên thiết nghĩ họ sẽ sẵn sàng quay lại sân chơi vốn thuộc về họ trong thời gian sớm nhất. Zing là một thương hiệu lớn, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành Marketing – tuy nhiên ai cả đời không có sai lầm – Có lẽ sai lầm này là một lời cảnh tỉnh đối với Zing Mp3 nói riêng và toàn thể những website hiện đang TOP 1 nói chung: “Đừng ngủ quên trên chiến thắng“.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info