Màn hình iPhone 7 ngả vàng là một trong những hiện tưởng khá khổ biến hiện nay. Tình trạng này không phải là lỗi hư hỏng màn hình nên bạn cũng không cần phải lo lắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone 7 ngả vàng và biện pháp khắc phục tình trạng ngả vàng trên iPhone 7 đơn giản bạn nhé.

khac phuc iphone 7 nga vang

Khắc phục iPhone 7 ngã vàng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngả vàng trên iPhone 7 (ám vàng)

Theo các nhà sản xuất Apple, tại mỗi thị trường, khu vực khác nhau màn hình iPhone 7 sẽ có tông màu khác nhau. Ví dụ như ở Hàn Quốc màn hình iPhone 7 sẽ nghiêng về màu xanh trong khi ở Mỹ màn hình iPhone 7 sẽ có màu hơi ngả vàng. Chính vì thế, tình trạng iPhone 7 bị ngã vàng màn hình không phải là lỗi hư hỏng của màn hình. vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Theo một số trang công nghệ hiện nay thì việc ngả vàng trên iPhone 7 là do mẫu sản phẩm này xuất khẩu quá nhanh làm cho lớp keo trên màn hình iPhone 7 chưa kịp khô và dẫn đến tình trạng trên. Vì thế, người sử dụng chỉ cần đợi một thời gian để lớp keo này bay hết và màn hình sẽ trở thành màu bình thường.

khac phuc tinh trang nga vang tren iPhone 7

Khắc phục tình trạng ngả vàng trên iPhone 7 đơn giản

Khắc phục tình trạng ngả vàng trên iPhone 7 đơn giản

Dưới đây là một số biện pháp có thể khắc phục nhanh màn hình iPhone 7 bị ngả vàng bạn có thể tham khảo: 

B1: Vào phần cài đặt ==> cài đặt chung ==> trợ năng
B2: Tiếp theo chọn: thích nghi màn hình ==> bật bộ lọc màu ==> sắc thái màu
B3: Bạn hãy điều chỉnh thanh trượt “sắc độ” và “cường độ” để có màu màn hình như mong muốn.

Nếu như sau khi thực hiện các bước trên nhưng vấn không thể nào khắc phục tình trạng ngả vàng trên iPhone 7. Hãy mang máy đến ngay trung tâm bảo hành gần nhất của Apple để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng bạn nhé. Hi vọng với các nguyên nhân và biện pháp khắc phục tình trạng ngả vàng trên iPhone 7 đơn giản trên có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng vàng màn hình như mong muốn.

Nếu như bạn hiện đang gặp khó khăn về các vấn đề hư hỏng màn hình, mặt kính iPhone 7. Bạn có thể đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 tốt nhất chuyên nghiệp nhất. FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức liên quan: