Khắc phục thế nào khi Samsung J7 không bắt được wifi? Tham khảo những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả lỗi không bắt được wifi trên Samsung J7

Samsung J7 không bắt được wifi là một trong những lỗi cực kì phổ biến trên điện thoại này. Với những lỗi này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng bởi khi cần sử dụng đến mạng internet để làm việc hay giải trí nhưng không thể kết nối được chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và gây nhiều trở ngại cho người dùng. Vậy làm sao để khắc phục lỗi wifi hiệu quả đây?

Samsung J7 khong bat duoc wifi

Khắc phục Samsung J7 không bắt được wifi nhanh

Để khắc phục Samsung J7 không bắt được wifi cũng không quá khó. Trước hết bạn cần phải kiểm tra xem thiết bị phát wifi có đang chạy không? Đường truyền có ổn định hay không? Kiểm tra lại xem bạn có đang mở wifi hay không?

Nếu tất cả mọi thứ đều bình thường mà Samsung của bạn vẫn không thể bắt được wifi thì bạn cần thiết lập lại cài đặt của máy. Để thực hiện, bạn vào phần Cài đặt chung -> Chọn Đặt lại tất cả cài đặt. Sau đó xem lỗi wifi đã được xử lý hay chưa.

Ngoài ra bạn nên áp dụng xử lý đó là khởi động lại Samsung J7 của mình. Đây là cách khá hiệu quả khi Samsung không thể bắt được tín hiệu wifi. Nếu việc reset máy mà  Samsung J7 của bạn vẫn không thể cải thiện tình trạng lỗi wifi thì hãy tiến hành restore lại Samsung ngay. Tuy nhiên để không mất dữ liệu của máy bạn nên sao lưu lại trước khi restore máy.

khac phuc Samsung J7 khong bat duoc wifi

Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy cũng là cách khá hiệu quả để khắc phục lỗi wifi nhanh chóng. Bạn thực hiện bằng cách: Vào Cài đặt (Settings) > Sao lưu và cài đặt lại (Backup and reset) > Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset) > Đặt lại thiết bị (Reset device).

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 bị lỗi màn hình

Nếu bạn thực hiện các cách trên mà không khắc phục được lỗi Samsung J7 không bắt được wifi thì tốt nhất hãy đem máy ngay đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục ngay nhé. Hãy liên hệ với trung tâm FASTCARE để được tư vấn và xử lý hiệu quả lỗi trên nhanh chóng đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ nhé.