Camera Samsung S6 Edge bị giật sẽ khiến cho việc chụp ảnh khó khăn rất nhiều. Hãy tham khảo một số cách khắc phục lỗi camera Samsung S6 Edge bị giật với bài viết dưới đây

Trong khi sử dụng điện thoại, bạn gặp phải tình trạng camera Samsung S6 Edge bị giật khiến bạn không thể sử dụng điện thoại chụp ảnh bình thường. Điều này chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và ức chế. Dù  là dòng điện thoại với cấu hình khá tốt, chất lượng camera chuẩn cho những hình ảnh đẹp, thế nhưng S6 Edge vẫn không thể nào tránh khỏi những hư hỏng này. Vậy khắc phục lỗi camera Samsung S6 Edge bị giật thế nào cho hiệu quả?

Camera Samsung S6 Edge bi giat

Cách khắc phục nhanh camera Samsung S6 Edge bị giật

Camera Samsung S6 Edge bị giật có thể là do lỗi phần cứng hoặc phần mềm đã ảnh hưởng đến camera. Khi gặp tình trạng này bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo những cách khắc phục dưới đây nhé.

– Thử tắt nguồn trong một thời gian ngắn và khởi động lại. Sau đó kiểm tra xem Samsung còn giật màn hình hay không.

– Reboot lại điện thoại Samsung S6 Edge bằng cách nhấn giữ nút nguồn và nút home liên tục cho đến khi màn hình xuất hiện logo Samsung.

– Restore lại máy nếu như reset mà camera vẫn bị giật. Cần nhớ nên sao lưu trước các dữ liệu trước khi restore lại máy nhé.

– Kiểm tra và tắt hết các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết trên S6 Edge để máy chạy nhanh, mượt hơn.

– Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết và không tương thích với máy. Cập nhật hệ điều hành mới cho Samsung S6 Edge.

khac phuc camera samsung s6 edge bi giat

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xử lý camera Samsung S6 Edge bị giật hiệu quả. Tuy nhiên nếu nguyên nhân là do hư hỏng phần cứng thì buộc bạn phải đem máy đến trung tâm sửa chữa Samsung uy tín để được kiểm tra và khắc phục.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S6 Edge lỗi không nhận sim