Hiện tượng iPhone 7 bị sọc ngang dọc đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi iPhone 7 bị sọc ngang dọc bạn có thể tham khảo nhé!

Màn hình iPhone 7 bị sọc ngang dọc có thể là do lỗi của nhà sản xuất hoặc cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ phía người dùng. Do các sự cố tác động mạnh vào màn hình khiến màn hình bị lỗi, bên cạnh đó, lỗi cũng có thể xuất phát từ main của dây cáp, khi dây cáp nối từ main đến màn hình bị lỏng hoặc đứt gây nên hiện tượng màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc.

man hinh iphone 7 bi soc

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị sọc

Màn hình iPhone 7 bị sọc có thể lỗi là do từ phía nhà sản xuất. Hãng Apple đem đến cho người dùng những trãi nghiệm tuyệt vời. Màn hình được đánh giá cao về chất lượng mạch. Do đó nếu xuất hiện tình trạng màn hình iPhone 7 bị sọc thì nguyên nhân thường là do lỗi dây chuyền tự động.

Màn hình iPhone 7 bị sọc nguyên nhân cũng có thể là từ phía người dùng: Do trong quá trình sử dụng điện thoạii, người dùng cô ý làm điện thoại bị rơi rớt, va đập, điện thoại chịu nhiều tác động từ bên ngoài, hay do người dùng làm điện thoại bị rơi rớt xuống nước khiến điện thoại bị đứt mạch hay chập mạch.

Nguyên nhân cũng có thể do người dùng sửa chữa và thay phải màn hình kém chất lượng khiến màn hình thay về bị sọc ngang dọc. Đối với trường hợp sọc nặng thì cách khắc phục tốt nhất là đem đến địa chỉ uy tín thay màn hình iPhone 7 ngay.

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc

Đối với trường hợp màn hình iPhone 7 bị sọc nhẹ thì các bạn có thể thực hiện giải pháp dưới đây nhé!

  • Reset lại máy để nguồn vào màn hình được ổn định.
  • Restore lại máy để khắc phục các lỗi từ phần mềm.
  • Bạn thử đập nhẹ lên phần trên màn hình điện thoại, có thể iPhone 7 bị sọc do lỏng chân socket thì có thể khắc phục được.

cach sua loi man hinh iphone 7 bi soc

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị sọc nhẹ thì phương pháp sửa lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc trên có thể sẽ khắc phục được lỗi trên máy cho quý khách nhanh chóng. Tuy nhiên đối với những lỗi màn hình bị dọc ngang dọc hay sọc đen bị nặng thì việc thay màn hình iPhone 7 chính hãng là điều bắt buộc. Tại TP HCM, quý khách có thể đến trung tâm uy tín như FASTCARE để nhận được dịch vụ chất lượng chính hãng với mức giá rẻ. Chế độ bảo hành lại vô cùng dài hạn nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tại đây nhé!