Bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp SEO? Bạn đang bế tắc trong quá trình kiếm tìm một nguồn Backlink chất lượng, Traffic đều, nội dung uy tín và chuẩn SEO.

Hệ Thống Content VIP L2T có thể đáp ứng tất cả những điều trên cho bạn!

Bạn là Doanh Nghiệp? Bạn là SEOer? Hay thậm chí bạn là chủ sở hữu của một website nhỏ đều cần một hệ thống SEO chất, mạnh và chuẩn để có thể đưa website của mình lên TOP. Vấn đề ở đây là RẤT KHÓ để xây dựng một hệ thống content chuẩn SEO bởi chi phí khởi tạo, duy trì và phát triển KHÁ LỚN – không phải doanh nghiệp nào cũng có thể.

Tại sao Hệ Thống Content VIP L2T có thể giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu này?

1/ Hệ Thống CONTENT THẬT – CHUẨN

Tại sao lại nói là CONTENT THẬT – Nếu bạn là SEOer, có lẽ “data spin” và “tool spin” quá quen thuộc rồi đúng không nào? Content đó là content “đểu” và là những content không hướng tới người dùng. Bởi lẽ chẳng ai có thể đọc hiểu được những từ được ghép vào một cách vô nghĩa như vậy!

Hệ Thống SEO VIP L2T

Hệ Thống Content L2T nói không với những dạng Content như thế! Vì những bài viết tại L2T là những bài viết được viết tay 100%, được tạo ra từ sự trải nghiệm cũng như đóng góp của các thành viên VIP của L2T (đăng ký tại đây). Tất cả nội dung này đều được CHUẨN HÓA trước khi xuất hiện trên Hệ Thống. Tại vì sao ư? Hãy đọc tiếp bên dưới nhé!

2/ Hệ Thống CONTENT và chế độ kiểm duyệt

Nhiều bạn hỏi L2T rằng: Nội dung của các bài viết được CHUẨN HÓA là như thế nào? Vâng, chuẩn hóa ở đây có nghĩa là được tối ưu hóa lại cho chuẩn SEO. Ai là người làm những điều này?

Đội ngũ kiểm duyệt của Hệ Thống Content là những Quản Trị Viên tâm huyết và có kinh nghiệm trong nghề SEO. Những bài viết được thành viên đăng lên đều ở dạng Pending cho tới khi Đã Kiểm Duyệt mới được xuất hiện.

Đội Ngũ Kiểm Duyệt Content - Hệ Thống L2T

Đội Ngũ Kiểm Duyệt Content – Hệ Thống L2T

“Họ” làm những gì?

Nhiệm vụ chính của Đội Ngũ Kiểm Duyệt là càn quét những nội dung xấu, nội dung copy, nội dung spin, những nội dung sai Nội Quy Hệ Thống CONTENT VIP L2T. Sau khi kiểm duyệt nội dung xong các quản trị viên sẽ tiếp tục xem xét những nội dung đó đã tối ưu, chuẩn seo, trình bày đúng cấu trúc chưa. Nếu bài viết chưa tối ưu sẽ được tối ưu hoàn thiện lại sau đó gửi email đến thành viên về những lỗi cần khắc phục.

Kết quả đã đang và sẽ 100% đạt được là một Hệ Thống SEO vững mạnh gồm những nội dung thật, hay, chuẩn SEO – có thứ hạng hỗ trợ thành viên trong quá trình SEO lên TOP website của mình.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc có nên chọn L2T không thì hãy đọc bài viết này “Tại sao L2T là 1 Hệ Thống SEO chất lượng?