Sự cố màn hình Samsung S6 Edge là một lỗi khá nghiêm trọng. Hãy tham khảo cách dưới đây để biết cách xử lý Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình nhanh chóng

Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình khiến cho bạn thấy vô cùng khó chịu, nhiều trường hợp cảm ứng có dấu hiệu bị chậm và không nhạy nữa. Với màn hình sọc ngang dọc đã gây nhiều hạn chế về tầm nhìn cũng như mất đi vẻ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn. Khắc phục lỗi này là điều cần thiết để giúp bạn có thể trải nghiệm máy được tốt hơn.

Dấu hiệu cho thấy Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình

Khi gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình, màn hình Samsung S6 Edge thường có nhưng dấu hiệu như có những sọc mờ khiến cho các icon trên màn hình không thể nhìn rõ được. Hiện tượng sọc sẽ xuất hiện tăng nhiều hơn trên màn hình nếu không được khắc phục ngay.

Màn hình Samsung S6 Edge thỉnh thoảng bị sọc ngang phía trên màn hình.

Có thể thấy lỗi sọc màn hình là khá nghiêm trọng, nếu bạn không nhanh chóng khắc phục sẽ khiến lỗi này ngày càng nghiêm trọng.

Samsung S6 Edge bi loi soc man hinh

Nguyên nhân gây ra tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình

Những nguyên nhân khiến màn hình Samsung S6 Edge bị sọc thường là do nguyên nhân từ phần cứng hoặc phần mềm. Tuy nhiên các lỗi này ảnh hưởng khá nhiều đến màn hình nếu không được khắc phục ngay thì hiện tượng này sẽ khiến màn hình bị đen hoặc bị hỏng theo thời gian.

– Bạn cài ứng dụng nào đó không tương thích đã gây lỗi xung đột phần mềm, khiến cho màn hình xuất hiện sọc ngang dọc.

– Đánh rơi điện thoại khiến màn hình bị va đập mạnh, màn hình Samsung S6 Edge bị lỗi.

– Bị lỗi socket kết nối màn hình với Main đã khiến màn hình S6 Edge xuất hiện sọc ngang dọc.

– Màn hình S6 Edge ngấm nước cũng là một nguyên nhân khiến màn hình bị sọc.

khac phuc Samsung S6 Edge bi loi soc man hinh

Cách xử lý nhanh Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình

Để sửa lỗi Samsung S6 Edge bị sọc màn hình, trước khi đem máy đi thay màn hình Samsung S6 Ege mới, quý khách có thể thực hiện theo các bước sau đây:

– Reset lại điện thoại hoặc Restore lại máy để đưa máy về chế độ như mới xuất xưởng.

– Kiểm tra lại Socket màn hình. Có thể do socket bị lỏng đã gây nên tình trạng sọc màn hình.

– Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy để loại bỏ các ứng dụng gây xung đột.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm FASTCARE để được kiểm tra máy chi tiết và khắc phục nhanh lỗi này. Với dịch vụ giá rẻ, chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành dài hạn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

>> Có thể bạn quan tâm: Pin Samsung S6 Edge tụt nhanh