Nếu bạn đang cần dịch vụ thay màn hình iPhone 7 hãy đến FASTCARE để thay màn hình iPhone 7 chính hãng chất lượng mà giá thay màn hình iPhone 7 lại rẻ nhé

iPhone 7 được thiết kế với kích thước gọn đẹp cùng màn hình khá lớn. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của dòng điện thoại này. Màn hình lớn khiến điện thoại dễ bị rơi rớt, hay va chạm. Chính vì vậy, khi có bất cứ vấn đề nào hư hỏng màn hình, hãy liên hệ với FASTCARE để nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ngay nhé. Giá thay màn hình iPhone 7 tại đây là cực rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cực tốt.

gia thay man hinh iphone 7

Một số lỗi thường gặp cần thay màn hình iPhone 7:

Trong quá trình sử dụng, những lỗi gây hư hỏng mặt kính màn hình là những lỗi không thể tránh khỏi. Quý khách cần nắm rõ những lỗi dưới đây để đem máy đi thay màn hình iPhone 7 ngay khi gặp sự cố nhé.

– Mặt kính điện thoại bị vỡ, nứt: Trong quá trình sử dụng điện thoại có thể do va chạm, rơi rớt khiến mặt kính điện thoại bị vỡ nứt, gây ảnh hưởng đến bộ phận cảm ứng hay màn hình.

– Cảm ứng bị đơ, loạn, liệt, liệt vài điểm: Điện thoại của bạn bị liệt một số điểm khiến bạn không thể thực hiện các chức năng cảm ứng trên máy.

– Màn hình bị sọc: Màn hình điện thoại xuất hiện các sọc có thể là do lỏng cáp, nhưng cũng có thể bị hư hỏng màn hình. Bạn cần đem máy đến trung tâm uy tín để kiểm tra nhé.

– Màn hình bật không lên, nhòe màu: Khi màn hình iPhone 7 có dấu hiệu không hiển thị, bật không lên, màn hình hiển thị sai màu sắc, nhòe màu thì tức là màn hình đã bị hư hỏng và bạn cần thay màn hình iPhone 7 chính hãng mới ngay.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE:

FASTCARE cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng với giá thay màn hình iPhone 7 đảm bảo rẻ nhất thị trường TP HCM. Trước hàng loạt cửa hàng mọc lên với dịch vụ sửa chữa điện thoại, nhưng FASTCARE vẫn được người dùng tin tưởng. Bởi chúng tôi luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất mà giá lại rẻ cho quý khách hàng.

gia thay man hinh iphone 7 bao nhieu

FASTCARE chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay màn hình iPhone 7, tuyệt đối không sử dụng linh kiện kém chất lượng để thay thế cho khách. Hơn hết trung tâm còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, thông thạo các kỹ thuật sửa chữa, nhờ đó đem đến dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Hãy liên hệ với FASTCARE để nhận dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng mà giá thay màn hình iPhone 7 lại đảm bảo cực rẻ nhé.