Không phải lúc nào có nhiều lựa chọn cũng là việc tốt. Chẳng hạn khi cần thay màn hình Samsung A7 2017, việc có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này cũng có thể khiến bạn băn khoăn, phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào. Nhất là khi ở thời điểm hiện tại, hầu hết mọi trung tâm đều có những lời quảng cáo hấp dẫn về những dịch vụ mà mình cung cấp. Trong khi trên thực tế, việc để xảy ra tình trạng luộc đồ, linh kiện giả, chất lượng thay thế kém vẫn xuất hiện khá phổ biến.

Để không rơi vào tình trạng trên, bạn cần chọn cho mình một trung tâm thay màn hình A7 2017 chuyên nghiệp. Theo đánh giá của nhiều khách hàng và của nhiều tín đồ công nghệ, bạn nên đến với FASTCARE – một trung tâm thay màn hình điện thoại nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh khi có nhu cầu thay màn hình Samsung A7 2017. Bởi dịch vụ ở đây luôn được bảo đảm về mặt chất lượng, lại luôn được tiến hành chuyên nghiệp với một quy trình công khai và minh bạch.

thay man hinh samsung a7 2017 chuyen nghiep

Các bước thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE

Bước 1: Nhận máy từ khách hàng

  • Khách hàng đem chiếc A7 2017 nghi ngờ bị hư hỏng màn hình của mình đến với FASTCARE. Nhân viên sẽ nhận máy và tiến hành kiểm tra tổng quan lỗi hư hỏng. Việc này được diễn ra nhanh chóng ngay trước mặt khách hàng.
  • Nhân viên thông báo lỗi mà A7 2017 gặp phải cho khách hàng. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng dịch vụ cần sử dụng để lỗi hư hỏng này được khắc phục. Những thông tin về dịch vụ cũng được tư vấn một cách đầy đủ.

Bước 2: Tiến hành thay mới màn hình

  • Sau khi được tư vấn, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE, máy sẽ được các kỹ thuật viên thay màn hình mới ngay lập tức.
  • Công đoạn này được tiến hành hoàn toàn công khai, khách hàng có thể quan sát trực tiếp. Đồng thời, linh kiện mà trung tâm sử dụng cũng là linh kiện chất lượng và chính hãng.

Bước 3: Giao trả máy

  • Sau 45 đến 90 phút, quá trình thay màn hình Samsung A7 2017 kết thúc. Khách hàng và nhân viên cùng kiểm tra lại màn hình và toàn bộ các chức năng của máy.
  • Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ tiến hành chi phí của dịch vụ. Sau đó ,nhân viên sẽ dán tem, ghi biên lai và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bạn muốn sử dụng một dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 với quy trình chuyên nghiệp như trên? Hãy đến ngay FASTCARE nhé. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.