Trong thế hệ F1 của Oppo, F1s tuy không phải là thiết bị hoàn hảo với chiến lược truyền thông và định vị người dùng tốt, F1s đã nhanh chóng đánh trúng thị hiếu của nhiều người trẻ để trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất thị trường ở một vài thời điểm. Ưu điểm nổi bật nhất của F1s có lẽ nằm ở dáng đẹp, thiết kế thời trang và khả năng chụp hình tốt.

Nhưng dù có vẻ ngoài bắt mắt, tính năng hiện đại nhưng Oppo F1s lại chưa bao giờ được đánh giá cao về độ bền của nó. Bằng chứng là chỉ cần một vài lực tác động nhỏ, chiếc smartphone này đã có thể bị bể, nứt mặt kính, liệt, loạn cảm ứng hay gặp phải những sự cố khó chịu về màn hình. Và đối với một vài sự cố, bạn sẽ phải bỏ tiền ra và thay màn hình Oppo F1s cho máy mới có thể khắc phục triệt để lỗi hư hỏng.

dia chi thay man hinh oppo f1s

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1s nào mà bạn nên lựa chọn?

Các trung tâm thay màn hình điện thoại nói chung và thay màn hình Oppo F1s nói riêng đang được xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ này ở gần nơi sinh sống hoặc làm việc của mình. Nhưng đôi khi, địa chỉ bạn lựa chọn lại không thể đem đến cho bạn một dịch vụ thay màn hình Oppo F1s với chất lượng mà bạn mong muốn.

Do đó, để được trải nghiệm một dịch vụ thay màn hình Oppo F1s không chỉ tốt về chất lượng, mà còn chu đáo về chế độ hậu đãi và luôn có nhiều khuyến mãi kèm theo, bạn nên tìm đến một trung tâm thay màn hình uy tín. Trung tâm này phải được nhiều người lựa chọn và phải nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang cần thay màn hình Oppo F1s ở TP.Hồ Chí Minh thì theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên đến FASTCARE . Bởi chất lượng dịch vụ ở đây luôn được đảm bảo bằng linh kiện chính hãng và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên. Không chỉ vậy, khách hàng còn được bảo vệ quyền lợi bằng một chế độ bảo hành chu đáo có thời hạn lên tới 12 tháng. Trong 4 tháng đầu nếu có lỗi hở sáng, bụt, bọt màn hình xảy ra, bạn sẽ được đổi cái mới miễn phí. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái hơn.

Một trung tâm thay màn hình uy tín sẽ giúp bạn được thay màn hình Oppo F1s chất lượng. Nếu đang có nhu cầu về dịch vụ này, bạn đừng quên đến với FASTCARE – trung tâm có sự uy tín đã được nhiều người công nhận nhé. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 0906991555 để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình thay màn hình Oppo F1s công khai và chuyên nghiệp.