Có nên thay mặt kính Samsung S6 Edge mới không? là câu hỏi mà người dùng hiện nay rất băn khoăn khi lỗi hư hỏng mặt kính thường xuyên xảy ra trên dòng sản phẩm này. Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta cùng đọc bài viết sau nhé!

Có nên thay mặt kính Samsung S6 Edge mới không?

Tổng quan màn hình Samsung S6 Edge

Màn hình Samsung S6 Edge có cấu tạo không khác xa với những đàn anh trước đây là gồm 3 lớp cơ bản là lớp mặt kính, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị, với mỗi chức năng khác nhau nên khi trong 3 lớp bị hư hỏng đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp các linh kiện khác của điện thoại. Lớp mặt kính có chức năng bảo vệ lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị bên trong khỏi những tác nhân xấu bên ngoài và là nơi tiếp xúc giữa người dùng và điện thoại. Trên thực tế thì hư hỏng mặt kính không ảnh hướng gì đến các chức năng và các linh kiện khác nhưng về lâu dài nếu không sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge kịp thời sẽ dẫn đến một số lỗi hư hỏng ngoài ý muốn, khiến bạn tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa.

Tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus nhiều ưu đãi tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-7-plus/

Có nên thay mặt kính Samsung S6 Edge mới hay không?

Đối với dòng điện thoại Samsung S6 Edge thị chi phí giữa thay mặt kính Samsung S6 Edge mới và việc bán xác rồi mau một chiếc điện thoại mới thì quả là không đáng chút nào. Bạn sẽ bỏ ra một khoản chi phí khá lớn thì mới có thể mau lại được một chiếc điện thoại có tính năng, cấu hình như chiếc điện thoại Samsung S6 Edge. và giá bán xác điện thoại sẽ rất rẻ vì linh kiện mặt kính đã bị hỏng. Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Thay mặt kính Samsung S6 Edge ở đâu tại TP.HCM

Nếu như bạn không biết mang máy đến đâu để được kiểm tra và thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng, giá rẻ chất lượng cao tại TP.HCM thì hãy tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Samsung tại trung tâm FASTCARE tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/ . Với cam kết chất lượng tốt nhất, thay lấy ngay chỉ khoảng 60 phút, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi thay mặt kính Samsung S6 Edge tại trung tâm FASTCARE. Mọi chi tiết xin liên hệ!