Thay màn hình Samsung J3 Pro là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu. Nhưng nhiều người trong số đó lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này chất lượng. Đồng thời, không phải ai cũng biết cách chuẩn bị tốt nhất trước khi đem máy đi sửa chữa, để vừa được sử dụng một dịch vụ tốt, vừa có thể tối ưu chi phí cho mình. Nếu bạn cũng là một khách hàng như vậy, bạn nên tham khảo những thông tin sau đây.

chuan bi gi khi thay man hinh samsung j3 pro

Những điều bạn cần chuẩn bị trước khi thay màn hình Samsung J3 Pro

Xác định dịch vụ mà mình cần sử dụng:

Các lỗi trên màn hình điện thoại thường gây nhầm lẫn đối với nhiều khách hàng. Bởi cấu tạo màn hình giữa các dòng smartphone thường có sự khác nhau nhất định, nên cùng một lỗi hư hỏng chưa chắc đã có cách khắc phục giống nhau. Đối với Samsung J3 Pro, một số trường hợp thường gặp là:

– Mặt kính của máy phải chịu các tác động mạnh từ bên ngoài nên bị bể, trầy xước hoặc có những vết nứt xuất hiện. Tuy nhiên, may mắn là điều này không hề làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng hay hiển thị ở bên trong => Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J3 Pro.

– Cảm ứng của Samsung J3 Pro bỗng nhiên bị liệt ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình. Cảm ứng thường xuyên bị đơ, phản hồi chậm, có khi bị loạn và phản hồi không chính xác => Bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J3 Pro nguyên bộ, bởi cấu tạo màn hình của máy bao gồm mặt kính riêng bên ngoài và cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị ở bên trong.

– Màn hình của J3 Pro bị mờ, ố vàng, mốc trắng, nhấp nháy liên tục hoặc có sọc, đốm xuất hiện. Màn hình của máy bị chảy mực, loang màu, hiển thị sai màu hoặc chỉ có một màu tối đen mà không thể hiển thị => Chắc chắn với trường hợp này, dịch vụ mà bạn cần sử dụng là thay màn hình Samsung J3 Pro nguyên bộ.

Lựa chọn trung tâm uy tín:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại khác nhau. Bạn nên chọn những trung tâm được review tốt, có tiếng và có những cam kết riêng dành cho khách hàng của mình. Những thông tin này bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google, mạng xã hội và các diễn đàn công nghệ.

noi thay man hinh samsung j3 pro

Chuẩn bị chi phí trước khi đem máy đi sửa chữa:

Có một vấn đề mà nhiều khách hàng thường gặp phải khi đi thay màn hình điện thoại. Đó chính là việc mức chi phí mà nhân viên thông báo luôn cao hơn mức giá mà mình từng tham khảo trên trang web của trung tâm. Do đó, có nhiều người không đem theo đủ tiền để thanh toán chi phí của dịch vụ. Thực ra, sự chênh lệch này là do mức giá trên website thường chỉ là giá linh kiện, chưa bao gồm công tháo lắp. Do đó, bạn nên liên hệ trước với trung tâm để biết được mức giá cuối cùng mà mình phải chi trả cho dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình Samsung J3 Pro.

Bạn đang chuẩn bị đem chiếc Samsung J3 Pro của mình đi thay mới màn hình? Đừng quên ghi nhớ những điều vừa được chúng tôi gợi ý ở trên nhé. Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ tốt nhất ở một trung tâm uy tín.