Bạn cần gửi một tin nhắn quan trọng vào một thời điểm nào đó nhưng sợ quên. Hãy tham khảo cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Samsung dưới đây nhé.

Do lịch làm việc bận rộn và xáo trộn hàng ngày, quên gửi tin nhắn văn bản quan trọng là một vấn đề phổ biến đối với nhiều. Mặc dù bạn có thể tạo ghi chú để nhắc nhở bạn thì việc lên lịch cho một tin nhắn là một lựa chọn tốt hơn. Sử dụng tin nhắn văn bản theo lịch, bạn sẽ không phải nhớ để gửi chúng nữa, và bạn có thể chắc chắn rằng tin nhắn của bạn sẽ được gửi đến đối tượng vào đúng thời điểm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để thiết lập hẹn giờ gửi tin nhắn trên Samsung đơn giản.

1. Mở ứng dụng và chọn “Tin nhắn mặc định”.
cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên samsung

2. Tiếp theo, đi đến chủ đề tin nhắn của người mà bạn muốn gửi tin nhắn đã lên lịch, nhấn biểu tượng trình đơn và sau đó chọn “Lịch trình”. Nếu chủ đề này không tồn tại, bạn có thể tạo một chủ đề thư mới, và truy cập vào tính năng “Schedule Message” mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên samsung

3. Bằng cách nhấn vào các nút thời gian và ngày, bạn có thể thiết lập thời gian khi bạn muốn gửi tin nhắn. Thời gian mục tiêu phải hơn sáu phút trước giờ hiện tại. Khi bạn đã thiết lập thời gian, bấm “Done” để tiết kiệm thời gian và trở lại màn hình trước đó.

Đặt lịch hẹn giờ gửi tin nhắn trên samsung

4. Bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn, và sau đó nhấn nút “Send”. Bạn có thể nhận thấy rằng có một đồng hồ bên cạnh cho biết rằng thông báo bằng văn bản được dự kiến ​​sẽ được gửi trong tương lai.

Soạn tin nhắn hẹn giờ gửi tin nhắn trên samsung

5. Nếu bạn thay đổi ý định và muốn gửi tin nhắn ngay lập tức hoặc hủy nó, bạn có thể thực hiện điều đó từ trình đơn bật lên khi bạn nhấn vào tin nhắn.

Mẹo hẹn giờ gửi tin nhắn trên samsung

6. Trong trường hợp bạn đã đặt nhiều thư theo lịch trình, bạn có thể quản lý tất cả chúng trong phần “Schedule Message”. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể truy cập phần từ giao diện chính của ứng dụng “Message”.

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên samsung đơn giản

7. Trong phần này, bạn có thể gửi hoặc xóa các thư theo lịch biểu hàng loạt. Tất cả bạn phải làm là chọn các tin nhắn mong muốn và bấm gửi hoặc xóa.

Chọn đối tượng hẹn giờ gửi tin nhắn trên samsung

Trên đây là cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Samsung cực đơn giản. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo sử dụng tính năng màn hình vô cực trên Galaxy S8