Samsung S7 Edge bị sập nguồn liên tục gây nhiều trở ngại cho bạn khi đang sử dụng máy. Khắc phục vấn đề này thế nào là vấn đề nhiều người quan tâm

Cho đến bây giờ, Samsung S7 Edge vẫn là chiếc điện thoại tầm trung mà rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại nhiều người dùng vẫn thường đối mặt với tình trạng Samsung S7 Edge bị sập nguồn liên tục. Dưới đây là những chia sẻ cho bạn một vài thông tin cần thiết để nếu S7 Edge bị sập nguồn để giúp bạn khắc phục hiệu quả.

Dấu hiệu cho thấy Samsung S7 Edge bị sập nguồn liên tục

– Khi đang sử dụng thì bỗng nhiên Samsung S7 Edge bị tắt nguồn một cách đột ngột.

– Samsung S7 Edge tự động tắt nguồn thường xuyên.

– Samsung S7 Edge bị tắt nguồn và bạn đã bật nhiều lần nhưng vẫn  không lên nguồn.

Samsung S7 Edge bi sap nguon lien tuc

Những nguyên nhân làm cho Samsung S7 Edge bị sập nguồn

Với tình trạng Samsung S7 Edge bị sập nguồn liên tục hẳn đã khiến bạn vô cũng khó chịu khi màn hình Samsung S7 Edge bị tắt đột ngột đã gây nhiều trở ngại cho bạn. Thông thường Samsung S7 Edge hay bị sập nguồn là do :

– Samsung S7 Edge bị chai pin, bị hao pin, pin đã hết sạch nên đã sập nguồn đột ngột

– Pin được dùng không phải là pin chính hãng.

– Bạn tải nhiều phần mềm không tương thích với máy hoặc do các phần mềm bị xung đột khiến Samsung S7 Edge bị sập nguồn.

– Trong khi sử dụng bạn làm Samsung S7 Edge bị rơi rớt hay ngấm nước khiến cho ic nguồn bị hư hỏng, main bị lỗi.

khac phuc Samsung S7 Edge bi sap nguon lien tuc

Cách xử lý Samsung S7 Edge bị sập nguồn nhanh

Khi Samsung S7 Edge của bạn hay bị sập nguồn bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy thử làm theo những cách khắc phục dưới đây có thể sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi này.

Trước hết bạn hãy khởi động lại máy, sau đó bạn sử dụng điện thoại liên tục để pin báo yếu rồi tiến hành sạc full 100% là được.

Restore lại máy, với cách này sẽ giúp khắc phục Samsung S7 Edge bị sập nguồn do lỗi phần mềm. Nhưng bạn cần nhớ phải sao lưu các dữ liệu thật sự quan trọng trước khi Restore máy.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S7 Edge nhanh hết pin

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn không thể nào khắc phục được lỗi trên, thì Samsung S7 Edge bị sập nguồn liên tục là do pin đã hỏng, hư ic nguồn hoặc main đã bị lỗi. Lúc này, tốt nhất bạn hãy đến trung tâm sửa chữa Samsung có để thay thế và sửa chữa chính xác kịp thời.