Bạn đang sử dụng Samsung A9 Pro và muốn chia sẻ wifi cho người khác, hãy theo dõi cách chia sẻ wifi trên Samsung A9 Pro dưới đây, sẽ là thông tin bổ ích cho bạn.

Samsung Galaxy A9 Pro được biết đến với thiết kế vô cùng độc đáo cùng cấu hình mạnh mẽ. Điều này đã tạo nên những sự khác biệt và điểm nhấn của dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Galaxy A9 Pro như một trạm phát wifi để chia sẻ wifi cho người dùng khác. Bạn đã biết cách chia sẻ wifi trên Samsung A9 Pro chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ là thông tin vô cùng hữu ích cho bạn.

Cách chia sẻ Wifi trên Samsung Galaxy A9 Pro

Việc sử dụng internet đã trở nên phổ biến, không chỉ với máy tính mà với điện thoại bạn cũng có thể lướt web như bình thường. Với galaxy A9 Pro bạn có thể phát wifi để chia sẻ wifi cho người khác sử dụng, chỉ cần máy có 3G với chất lượng ổn định cùng dung lượng đủ để pin hoạt động tốt.

Bước 1: Trên màn hình hãy vuốt thanh chức năng theo hướng trên xuống, nhấn chọn “Dữ liệu mạng” để máy kết nối 3G.

Cách chia sẻ wifi trên Samsung Galaxy A9 Pro

Bước 2: Tiếp đến vào mục Cài đặt > chọn “Tethering and wifi hotspot” để tùy chọn điểm truy cập wifi và chia sẻ kết nối.

Chọn Tethering and wifi hotspot để chia sẻ wifi trên Galaxy A9 Pro

Bước 3: Chọn nút ON trên “Mobile hotspot and tethering”

Chọn Mobile hotspot and tethering

Bước 4: Vào mục AndroidAP, chọn “Allow all devices” để cho phép tất cả kết nối.

Sau khi thực hiện các bước trên, Galaxy A9 Pro đã trở thành điểm phát wifi di động. Để các thiết bị khác sử dụng được wifi thì bạn chỉ cần chọn kết nối wifi từ A9 Pro, đăng nhập mật khẩu là đã có thể sử dụng wifi được phát từ A9 Pro rồi.

Cách chia sẻ wifi trên Galaxy A9 Pro

Bạn cần lưu ý là chất lượng đường truyền sẽ bị giảm nếu có quá nhiều thiết bị cùng truy cập và sẽ tốn khá nhiều phí cho 3G của bạn. Ngoài ra việc phát wifi liên tục khiến cho thời lượng pin của máy bị giảm sút hơn. Vì vậy, bạn hãy tắt đi tính năng này nếu không sử dụng.

>> Xem thêm: Chia sẻ cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Samsung

Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp bạn chia sẻ wifi trên Samsung A9 Pro thật dễ dàng để có thể chia sẻ kết nối dữ liệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng. Chúc bạn thành công!