Trong các dòng máy tầm trung được Oppo tung ra trên thị trường, Oppo F1 là một trong những thiết bị có doanh số bán ra cao nhất. Lý do chủ yếu nằm ở mức giá phải chăng và camera có khả năng chụp ảnh tuyệt vời của nó. Những ưu điểm này đã đánh trúng nhu cầu của nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ và phái nữ. Vì vậy, chiếc điện thoại này luôn có số lượng người dùng tăng cao qua từng ngày kể từ khi được ra mắt.

Dù có nhiều ưu điểm, dù nhận được nhiều lời đánh giá tích cực và được nhiều người yêu thích nhưng Oppo F1 vẫn là một chiếc smartphone dễ bị hư hỏng. Nếu trong quá trình sử dụng chiếc smartphone này, bạn thiếu sự cẩn trọng hay thường xuyên chủ quan, bạn có thể gặp phải những hư hỏng không đáng có. Và nếu gặp phải những hư hỏng liên quan đến màn hình hiển thị của máy, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ cho máy.

co nen thay man hinh oppo f1 tai fc

Bạn có nên thay màn hình Oppo F1 chính hãng tại FASTCARE?

Khi cần thay màn hình Oppo F1, các khách hàng thường cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này. Trong các trung tâm thay màn hình điện thoại ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một địa chỉ nổi bật mà các khách hàng thường truyền tai nhau và thường xuyên lui tới. Nhưng bạn vẫn cảm thấy băn khoăn không biết nên thay màn hình Oppo F1 tại FASTCARE hay không? Hãy thử tìm hiểu một vài ưu điểm nổi bật về những dịch vụ ở đây nhé.

FASTCARE được biết đến là trung tâm thay màn hình uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, có những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Đồng thời, hệ thống máy móc, trang thiết bị và công nghệ ép mặt kính, tách màn hình ở FASTCARE cũng được đánh giá hiện đại và tiên tiến.

Đến với FASTCARE và sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 ở đây, bạn sẽ được test linh kiện thoải mái, được chứng kiến trực tiếp quá trình thay thế và được hoàn trả lại 100% chi phí khi không cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Đặc biệt, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi là học sinh – sinh viên, là khách hàng thân thiết hay là người sử dụng dịch vụ cho từ 2 máy trở lên. Với những ưu điểm này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến thay màn hình Oppo F1 tại FASTCARE? Chắc chắn, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà trung tâm cung cấp.